Thiết kế mái che di động cần chú ý những gì?

Mái che di động từ lâu đã thành sản phẩm nhận được nhiều ưu ái trên thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi bật, nó dần thay thế các loại mái che truyền thống. Sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất đem đến nhiều lợi ích cho người dùng. Một số chuộng những sản phẩm có sẵn mẫu mã. Một số người thích đặt hàng riêng để tạo phong cách ấn tượng. Thiết kế mái che di động cần chú ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ gửi đến quý khách một số thông tin hữu ích trong lĩnh vực mái che di động.

 Thiết kế mái che di động cần chú ý những gì?

Thiết kế mái che di động cần chú ý những gì?

Yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng là thượng đế! Chân lý ấy chưa bao giờ thay đổi. Khách hàng của xã hội hiện đại luôn cập nhật xu hướng mới. Đòi hỏi với các sản phẩm ngày một cao hơn để đáp ứng thị hiếu, phong cách mới. Mái che di động cũng là một vật dùng để trang trí ngoại thất. Khách hàng có thể yêu cầu những thiết kế riêng phù hợp không gian quán. Ngoài việc yêu cầu chất liệu thì kiểu dáng, màu sắc hoặc biểu tượng cũng quan trọng.

Chất lượng và mức độ an toàn

Chất lượng và độ an toàn là yếu tố đáng được quan tâm hàng đầu. Sản phẩm có đẹp đến đâu mà mau hư hỏng thì cũng không được ưa chuộng.

Về chất lượng, đơn vị thiết kế, thi công phải đảm bảo được độ bền của công trình mái che di động dưới điều kiện thời tiết phức tạp và thời gian dài sử dụng. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín trên thị trường của đơn vị thi công.

Về mức độ an toàn, tùy vào diện tích di động mà bên thiết kế phải sắp xếp sao cho quá trình thi công đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro.

Mái xếp di động có thể thiết kế theo yêu cầu
Mái xếp di động có thể thiết kế theo yêu cầu

Tìm hiểu quy trình thiết kế mái che di động tại Phương Trang

Tại đơn vị thiết kế, thi công mái xếp dày dặn kinh nghiệm và có tên tuổi như Phương Trang, liệu quy trình thiết kế mái che di động diễn ra thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin lắp đặt mái xếp từ khách hàng

Bước 2: Đưa kỹ sư đến khảo sát hiện trường, lập bản kế hoạch chi tiết cho mái che di động theo nhu cầu của khách

Bước 3: Tư vấn loại mái che di động phù hợp nhất với yêu cầu của khách và báo giá cụ thể

Bước 4: Thiết kế mái che di động theo đúng chất liệu, mẫu mã và chất lượng tiêu chuẩn loại 1. Thông qua ý kiến khách hàng trước khi thi công

Để đảm bảo mọi tiêu chí về hình, chất và giá mái che di dộng, đừng quên liên hệ Phương Trang qua maixepphuongtrang.vn để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo