Có nên sử dụng mái che di động có bánh xe?

Mái che di động gồm nhiều sản phẩm được ứng dụng trong cuộc sống. Nó gồm có mái xếp bạt, mái hiên di động tay quay, mái vòm, mái thả. Nhà sản xuất vẫn luôn cải tiến để cho ra đời các sản phẩm tốt hơn, tiện ích hơn. Một trong số đó là gắn bánh xe cho mái che để tiện di chuyển. Có nên sử dụng mái che di động có bánh xe? Có phải loại sản phẩm nào cũng lắp đặt được thêm bánh xe hay không? Bài viết sau sẽ cùng đi phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm này.

Mái xếp di động có bánh xe thuận tiện
Mái xếp di động có bánh xe thuận tiện

Mái che di động có bánh xe là gì?

Mái che di động có bánh xe là một cải tiến mới từ mái che di động kiểu truyền thống. Nó được gắn thêm bánh xe phía dưới các trụ của khung sắt để di chuyển cả bộ khi cần. Mái che đôi, mái xếp di động loại vừa và nhỏ dễ dàng sử dụng khi lắp bánh xe.

Đánh giá ưu, nhược điểm của mái che di động có bánh xe

Ưu điểm

Mái che di động có bánh xe vẫn đảm bảo che mưa gió tốt. Chân bánh xe có gắn khóa cố định nên không ảnh hưởng đến sự chắc chắn của nó.

Thiết kế bánh xe giúp người dùng dễ dàng di dời vị trí của mái che mà không tốn sức lực. Có thể tùy ý di chuyển đến bất cứ chỗ nào bạn muốn che chắn.

Mái che loại này thường nhỏ và vừa, nên giá thành khá rẻ, thuận tiện cho người mua.

Nhược điểm

Bên cạnh nhiều ưu điểm tuyệt vời, mái che di động có mái che cũng tồn tại vài nhược điểm nhỏ. Chủ yếu là diện tích không lớn nên khả năng tạo không gian lớn bị hạn chế.

Mặt khác, xét về độ tiện lợi, loại mái che này chỉ thực sự phù hợp với một vài nhu cầu sử dụng nên không quá phổ biến.

Có nên sử dụng mái che di động có bánh xe?

Mái che di động có bánh xe sở hữu nhiều ưu, nhược điểm đáng lưu ý

Khi nào nên sử dụng mái che di động có bánh xe?

Thực tế, mái che di động chỉ thực sự phù hợp với các hàng quán có diện tích không quá lớn, nên thường gặp ở các hàng quán nhỏ ở khu chợ hay vỉa hè. Ngoài ra, một số quán ăn cũng sử dụng loại mái che này cho nhà để xe của mình để tiện lợi trong việc giải phóng mặt bằng.

Nhiều nhất bạn có thể thấy sự xuất hiện của mái che di động có bánh xe tại các bãi biển hay khu nghỉ dưỡng.

Cuối cùng, để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như giá cả phải chăng, bạn có thể truy cập website maixepphuongtrang.vn để tham khảo chi tiết. Tự tin là đơn vị cung cấp mái che di động có bánh xe dày kinh nghiệm, mái xếp Phương Trang luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Cùng đồng hành với Phương Trang để ngày càng phát triển dịch vụ kinh doanh của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo