Mái xếp di động tại Hội An

Như chúng ta đã biết, Hội An là một trong những thành phố nổi tiếng bậc nhất nước ta. Nơi đây thu hút nhiều lượt khách du lịch trên khắp thế giới. Các ngành dịch vụ phát triển để phục vụ nhu cầu của người dân và du khách.

Trên các con đường, ngõ hẻm thành phố, có nhiều quán ăn lớn nhỏ. Hầu hết các quán đều sử dụng dạng mái che di động. Đây là sản phẩm đang dần thay thế những mái che cố định bởi nó có nhiều ưu điểm. Ngoài công năng che mưa nắng tốt, nó còn là vật dụng trang trí cho quán hàng. Màu sắc mới mẻ, hình thức bắt mắt, nó tạo nên điểm nhấn tốt, thu hút.

Có thể nói, mái xếp di động là thiết bị sử dụng linh hoạt và tiện lợi hơn khi cuốn vào hay thả ra. Do đó mà không chỉ các quán cà phê, quán ăn mà các nhà hàng, khách sạn lớn cũng dùng ưa chuộng.

Mái hiên, mái xếp di động bảo vệ không gian nhà bạn luôn mát mẻ, an toàn cho các hoạt động. Dù nắng hay mưa thì việc tổ chức một bữa tiệc ngoài trời cũng không khó với một mái xếp di động tiện dụng.

 

Mái xếp di động che mưa nắng
Mái xếp di động che mưa nắng
Mái xếp di động tại Hội An
Mái xếp di động tại Hội An

3 lý do nên chọn mái xếp Phương Trang

Lựa chọn mái xếp di động bạn cần xem xét về thẩm mỹ, chất lượng và chi phí đầu tư. Để đạt được các yếu tố trên, việc lựa chọn đơn vị thi công cũng đóng vai trò quan trọng. Có 3 lý do bạn nên chọn đơn vị thi công mái xếp Phương Trang:

–         Mái xếp Phương Trang luôn cập nhật các mẫu mã di động bắt kịp xu hướng thị trường

–         Mái xếp Phương Trang là đơn vị thi công có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao

–         Mái xếp Phương Trang thi công mái xếp di động giá cả phải chăng nhất trên thị trường và nhận thiết kế, thi công trên toàn quốc

Phương Trang nhận thi công các công trình mái xếp di động tại Hội An với giá thành ưu đãi. Các sản phẩm được bảo hành lên đến 36 tháng. Chúng tôi cũng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo