Mái xếp Phương Trang

Mái hiên di động

DNTN Cơ khí  Phương Trang với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công MÁI HIÊN DI ĐỘNG đẹp. Bạn cần lắp đặt MAI HIEN DI DONG hãy liên hệ: 0966 059 466

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm chuyên nghiệp về MÁI HIÊN DI ĐỘNG, mái xếp, mái che di động, mái xếp lượn sóng mái kéo, mái vòm, nhà để xe,... với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiện chí thân thiện và chuyên nghiệp. luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu, sâu sát và  gần gũi khách hàng.

mai hien di dong

Suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình mái hiên di động uy tín, chất lượng với giá thành rẻ và đẹp trên khắp các Quận Huyện TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Từ đầu năm 2019 Mái xếp Phương Trang mở rộng kinh doanh mái hiên, mái hiên di đông để thi công các sản phẩm mái hiên và mái hiên di động trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trước đây mái hiên di động được thiết kế khá đơn giản và phục vụ nhu cầu che mưa che nắng nơi mặt tiền của những căn nhà, hoặc các cửa hàng, cửa tiệm, lúc cần che mưa che nắng thì chúng ta quay mái hiên ra, còn lại thì chúng ta quay co mái hiên di động lai để lấy ánh nắng và ánh sáng. Bây giờ mái hiên di động được thiết kế hiện đại hơn, ngoài những mục đích che mưa, che nắng và chắn mưa chắn nắng thì nó còn phục vụ thẩm mỹ cho cho ngôi nhà hoặc của hàng, cửa tiệm của mình nữa

Có tất nhiều sản phẩm mái hiên, mái hiên di động được làm bởi mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau cho Quý khách lựa chọn. Và bây giờ chúng tôi đã thiết kế mái hiên di động điều khiển từ xa bằng remote, không cần phải sử dụng tay quay bằng tay.

Quý vi xem xét sản phẩm mái hiên, mái hiên di động của chúng tôi và đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0966 059 466 để được tư vấn miễn phí các loại mái hiên di động, mái hiên di động chữ a, mái hiên di động thông minh, mái hiên di động điều khiển từ xa, mái hiên di động cỡ lớn, mái hiên di động đẹp, mái hiên di đông quán cafe, mái hiên di động nhà hàng, mái hiên di động quán nhâu, mài hiên di động hồ bơi, mái hiên di động gia rẻ... và còn rất nhiều nơi có thể lắp được mái hiên di động cho các công trình của Quý vj

Ưu điểm của mái hiên di động:
- Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.
- Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.
- Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.
- Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Không ngừng phát triển và vươn xa hơn DNTN Cơ khí Phương Trang không chỉ cung cấp linh kiện mái xếp di động dạng bạt xếp chúng tôi còn nhận lắp đặt mái hiên di động, mái kéo xếp, mái vòm bạt ... đến tận nơi tư vấn khảo sát lắp đặt cho anh chị hoàn toàn miễn phí.

Nếu Quý khách có nhu cầu làm mái hiên trước hiên để che nắng mưa Quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0966 059 466 để chúng tôi sắp xếp nhân viên đến tư vấn cho Quý khách.