Mái xếp Phương Trang

Mái hiên di động

Mái hiên, mái hiên di động, mai hien, mai hien di dong

DNTN Cơ khí  Phương Trang với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công Mái hiênMÁI HIÊN DI ĐỘNG đẹp. Bạn cần lắp đặt MAI HIEN DI DONG hãy liên hệ: 0966 059 466

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm chuyên nghiệp về MÁI HIÊN DI ĐỘNG, mái xếp, mái che di động, mái xếp lượn sóng mái kéo, mái vòm, nhà để xe,... với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiện chí thân thiện và chuyên nghiệp. luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu, sâu sát và  gần gũi khách hàng.

mai hien di dong

Suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình mái hiên di động uy tín, chất lượng với giá thành rẻ và đẹp trên khắp các Quận Huyện TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Từ đầu năm 2019 Mái xếp Phương Trang mở rộng kinh doanh mái hiên, mái hiên di đông, mái hiên xếp để thi công các sản phẩm mái hiên và mái hiên di động trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trước đây mái hiên di động được thiết kế khá đơn giản và phục vụ nhu cầu che mưa che nắng nơi mặt tiền của những căn nhà, hoặc các cửa hàng, cửa tiệm, lúc cần che mưa che nắng thì chúng ta quay mái hiên ra, còn lại thì chúng ta quay co mái hiên di động lai để lấy ánh nắng và ánh sáng. Bây giờ mái hiên di động được thiết kế hiện đại hơn, ngoài những mục đích che mưa, che nắng và chắn mưa chắn nắng thì nó còn phục vụ thẩm mỹ cho cho ngôi nhà hoặc của hàng, cửa tiệm của mình nữa

mai hien di dong

Có tất nhiều sản phẩm mái hiên, mái hiên di động được làm bởi mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau cho Quý khách lựa chọn. Và bây giờ chúng tôi đã thiết kế mái hiên di động điều khiển từ xa bằng remote, không cần phải sử dụng tay quay bằng tay.

Các sản phầm mái hiên di đông cũng sẽ được biết đến với các tên gọi gợi nhớ như:

  1. Mai xep di dong gia re: Những sản phẩm mái hiên, mái xếp giá rẻ
  2. mái hiên quay tay: Mái hiên di động dùng tay quay bằng tay, và có loại dùng bằng điều khiển từ xa
  3. mai hien di dong hoa phat: Là một trong những công ty cùng ngành cung cấp sản phẩm bạt xếp, bạt kéo
  4. mái hiên di dộng tại hà nội: Chúng tôi có chi nhánh ở Hà nôi để thi công mái hiên, mái hiên di động cho thị trường phía Bắc
  5. giá mái xếp lượn sóng: Giá mái xếp lượn sóng của chúng tôi đảm bảo tốt nhất thị trường
  6. mái che thông minh: Mái che thông binh có thể điều khiển bằng giọng nói
  7. mái hiên di dộng phú thành: Mái hiên di động Phú Thành là thương hiệu đã có từ lâu đời
  8. báo giá mái xếp lượn sóng: Mái xếp, bạt xếp cùng là mái xếp lượn sóng
  9. mai bat xep luon song: Bạt xếp lượn sóng là mái xếp lượn sóng được làm bằng bạt
  10. bat xep gia re: Bạt xếp giá rẻ là bạt đượ sản xuất trong nước

Quý vi xem xét sản phẩm mái hiên, Mái hiên cố định, mái hiên di động của chúng tôi và đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0966 059 466 để được tư vấn miễn phí các loại mái hiên di động, mái hiên di động chữ a, mái hiên di động thông minh, mái hiên di động điều khiển từ xa, mái hiên di động cỡ lớn, mái hiên di động đẹp, mái hiên di đông quán cafe, mái hiên di động nhà hàng, mái hiên di động quán nhâu, mài hiên di động hồ bơi, mái hiên di động gia rẻ... và còn rất nhiều nơi có thể lắp được mái hiên di động cho các công trình của Quý vj

Ưu điểm của mái hiên di động:
- Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.
- Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.
- Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.
- Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Những sản phẩm mái hiên di đông, tính đến thời điểm này (2021) thì mái hiên nói chung và mái hiên di động nói riêng đã ra đời gần 20 năm rồi, và nó đã được cải tiến từ mẫu mã đến chất liệu rất nhiều lần. Có những mái hiên lớn sẽ được thay thế bằng các mái xếp đẹp, và đôi khi có những gia đình thay các mái hiên di động bằng những mái tôn vì có rất nhiều những yếu tố trong quá trình sử dụng hoặc là do nhu cầu làm mái hiên cố đinh không cần di động nữa.

Doanh nghiệp tư nhân Cơ khí Phương Trang là nhà thiết kế mái hiên di động đẹp, thiết kế mái hiên di động chuyên nghiệp, đáp ứng cho tất cả các kiểu mái hiên nhà ở, mái hiên nhà xưởng, mái hiên các quán nhậu, mái hiên các quán cafe. Rất nhiều các kiểu mái hiên đẹp do chúng tôi thiết kế đã được khách hàng ủng hộ trong suốt chục năm qua.

Không những chúng tôi chỉ thiết kế các loại mái hiên di động mà còn Thiết kế: mai xep dep, huong dan lam mai xep di dong, hướng dẫn làm cấu tạo mái che xếp, mái hiên tôn đẹp, thiết kế mái hiên đẹp vàmái hiên cố định


Không ngừng phát triển và vươn xa hơn DNTN Cơ khí Phương Trang không chỉ cung cấp linh kiện mái xếp di động dạng bạt xếp chúng tôi còn nhận lắp đặt mái hiên di động, mái kéo xếp, mái vòm bạt ... đến tận nơi tư vấn khảo sát lắp đặt cho anh chị hoàn toàn miễn phí.

Nếu Quý khách có nhu cầu làm mái hiên trước hiên để che nắng mưa Quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0966 059 466 để chúng tôi sắp xếp nhân viên đến tư vấn cho Quý khách.