Mái xếp Hệ thống dê tươi Quận 2

Mái xếp Hệ thống dê tươi Quận 2 là công trình do Doanh Nghiệp tư nhân Cơ khí Phương Trang thực hiện. Thời gian thiết kế và thi công trong vòng 21 ngày với diện tích mái che khoảng 1.200 mét vuông.

Với yêu cầu khung thép cố định, chống gỉ sét cao 7,5m, bạt dầy 0.4, không ngấm nước. Hệ thống mái che chắc chắn để mưa to gió lớn không bị rách. Thuận tiện che được mưa, nắng nhưng phải thoáng mát. Đặc biệt là phải chắn được gió để không ảnh hưởng đến khách hàng khi trời mưa to và gió lớn. Mái che được đóng mở qua hệ thống dây kéo và ròng rọc. Thanh trượt có vòng bi, dễ dàng kéo, thả mà không tốn nhiều sức lực.

Khi lắp đặt trên địa hình là sân vườn, chúng tôi thiết kế để giữ nguyên các loại cây xanh. Cây cối làm mát không gian và cung cấp ô xy, làm nên sự trong lành, dễ chịu. Với mái che di động việc sử dụng mặt bằng trở nên linh hoạt, phù hợp thị hiếu. Trời mát đẹp thì thu gọn hệ thống mái lại, làm nên không gian mở hoàn toàn. Khi mưa nắng bất lợi thì kéo ra che phủ, đảm bảo an toàn, thoải mái cho thực khách.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công mái xếp hệ thống dê tươi quận 2

 

Mái xếp di động lượn sóng của Phương Trang
Mái xếp di động lượn sóng của Phương Trang

 

 

 

Mái xếp Phương Trang
Mái xếp Phương Trang

 

 

 

Công trình mái che quán nhậu
Công trình mái che quán nhậu

Trong suốt gần 20 năm làm nghề, DNCK Phương Trang đã phục vụ hàng triệu khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là mái hiên di động, mái xếp bạt kéo, mái xếp… Các công trình của chúng tôi luôn có thời gian bảo hành lâu dài. Chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ với thời gian. Nhận được nhiều yêu mến của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý vị cần triển khai các loại hình mái che di động.

Zalo