Mái xếp dê tươi Vĩnh Lộc 2

Công trình mái xếp Dê tươi vĩnh Lộc 2 tọa lạc tại Ấp 5, Đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP HCM. Đây là sản phẩm mái che di động do DNCK Phương Trang thực hiện.

Quán ăn Dê tươi Vĩnh Lộc 2 có diện tích lớn, nhưng đặc thù đơn giản. Mái che này được thực hiện theo kỹ thuật xếp chồng lên nhau. Do chiều dài khá lớn nên phải sử dụng mái xếp chồng, lớp cao và lớp thấp để đảm bảo tính bền, tránh võng, nhẹ và tiện dụng.

Đặc điểm của mái xếp che quán nhậu

  • Mái xếp có thể kéo ra để che nắng che mưa, và thu gọn lại khi thời tiết thuận lợi. Điều này tạo ra không gian thoáng mát giúp cho thực khách cảm giác thoải mái, hòa mình với thiên nhiên.
  • Thi công nhanh chóng, thuận tiện, không phải giải phóng mặt bằng.  Có thể di dời, đem đến nơi khác lắp đặt khi chuyển mặt bằng kinh doanh.
  •  Mái che di động có thể lắp đặt với diện tích lớn nhỏ khác nhau từ 10m đến ngàn mét. Mọi địa hình đều có thể thi công, và thiết kế linh hoạt theo công trình cố định có sẵn.
  • Tăng tính thẩm mỹ, làm đẹp cho nhà hàng, quán ăn. Mái xếp có nhiều màu sắc, có thể dùng như trang trí ngoại thất. Sự kết hợp giữa màu sắc mái xếp với màu sắc cảnh vật xung quanh tạo nên một không gian đẹp.

 

Mái xếp cho quán nhậu tiện dụng
Mái xếp cho quán nhậu tiện dụng
Mái che di động quán dê tươi Vĩnh Lộc
Mái che di động quán dê tươi Vĩnh Lộc

Khi có nhu cầu lắp đặt mái che di động, mái hiên di động, mái xếp…Hãy liên hệ với chúng tôi, khi quý vị có ý định triển khai quán nhậu. Quý vị sẽ hài lòng với các dự án của mình.

Zalo