Thi công mái xếp ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thi công mái xếp ở Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố chịu nhiều tác động của khí hậu, thời tiết thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng mái xếp ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, DNTN Cơ khí Phương Trang cung cấp và Thi công mái xếp ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành lân cận khác.

Các sản phẩm của Phương Trang có khung chắc chắn, mái bạt dầy, bền với thời gian. Vải bạt được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, có khả năng chắn tia UV. Dòng bạt cao cấp trượt nước tốt, chống bám bụi, chống thấm dột. Mái che di động dùng để che chắn nhiều phần của công trình xây dựng. Có thể lắp đặt mái hiên che nắng mưa trước nhà. Mái xếp che sân thượng, tạo thêm chỗ sinh hoạt, chống nóng cho trong nhà.

Mái che di động nhà xe
Mái che di động nhà xe

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp loại mái xếp di động lượn sóng. Đây là sản phẩm được nhiều nhà hàng, quán nhậu yêu thích. Sản phẩm che nắng tốt, không gây đọng nước, màu sắc đẹp, mềm mại. Mái che này có thể lắp đặt cho không gian nhỏ hoặc rất lớn đều thích hợp. Thời gian thi công nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, cùng với đó là bề dày kinh nghiệm, Phương Trang tin tưởng là địa chỉ an toàn để bạn đặt niềm tin vào công trình của mình.

Liên hệ hotline: 08 66 841 507 – 0966 059 466 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo