Lắp đặt mái vòm quận 6 cho không gian kiến trúc hiện đại

Các thiết kế mái vòm từ lâu đã trở thành xu hướng lắp đặt cho không gian kiến trúc hiện đại. Mái vòm quận 6 sang trọng, vừa tinh tế đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Mái vòm vừa có công dụng cơ bản là che chắn nắng mưa, vừa đem lại hiệu quả trang trí cho không gian.

Kiến trúc mái che dạng vòm được dùng cho nhiều vị trí. Phổ biến nhất là các ô cửa sổ của quán cà phê sang trọng, hay nhà hàng khách sạn lớn. Mái che có nhiều màu sắc độc đáo, làm nên điểm thu hút thực khách. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc mái che với khung cảnh làm nên sự khác biệt. Nhiều chủ quán đã tận dụng rất tốt lợi thế này của những mái hiên di động.

Bên cạnh việc che cho hiên nhà, cửa sổ, sân vườn. Mái che dạng vòm còn dùng để làm nên những nhà để xe cho công ty, bệnh viện, trường học… Nó cũng được ứng dụng làm mái che cho bể bơi các khu nghỉ dưỡng. Kiến trúc mái vòm thực sự mang lại nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống ngày nay.

 

Lắp đặt mái vòm quận 6 cho không gian kiến trúc hiện đại
Lắp đặt mái vòm quận 6 cho không gian kiến trúc hiện đại

Trong thế giới mái che di động, bạn còn có thể sử dụng những loại mái khác. Tùy theo mục đích sử dụng và địa hình để lựa chọn như: mái hiên di động tay quay, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái bạt cuốn… Với mỗi sản phẩm sẽ đem theo thế mạnh riêng của nó.

Để có được một mái che ưng ý, quý khách nên tham khảo ý kiến của những đơn vị thi công và khảo sát địa hình trước khi lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo