Mái xếp Dê tươi Vĩnh Lộc 1

Mái xếp dê tươi Vĩnh Lộc 1 tọa lạc tại địa điểm 3 mặt tiền tại số 1N Đường A8, KDC Vĩnh Lộc, BHH B, Bình Tân, tp. HCM. Yêu cầu triển khai mái che cho quán có 3 mặt tiền đảm bảo đủ che nắng, mưa và gió, đặc biệt với diện tích lớn tới 1000 m2, cần phải cao, thoáng mát nhất là chắn được gió.

Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, Phương Trang thi công mái xếp cho dự án này trong vòng 20 ngày. Hệ thống khung thép cứng, ròng rọc bền, lớp bạt mái sáng. Mái che bền và chịu được lượng nước mưa lớn khi trời đổ mưa. Ngoài ra còn phải triển khai lớp bạt đứng đảm bảo chắn gió khi con có mưa và gió lớn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của công trình.

 

 

mái xếp quán nhậu che mưa nắng
mái xếp quán nhậu che mưa nắng
mái xếp di động nhiều màu sắc
mái xếp di động nhiều màu sắc

Ưu điểm của mái xếp là gì?

Trong những năm gần đây, mái che di động đã dần thay thế cho mái che cố định. Những tiện ích của nó đem lại không thể kể đến một số đặc điểm sau.

  • Thi công lắp đặt nhanh chóng, thay thế các phần rất dễ dàng. Có thể di chuyển mang đến địa điểm khác lắp đặt khi chuyển đổi vị trí, địa điểm kinh doanh.
  • Chi phí rẻ hơn mái hiên cố định từ nguyên vật liệu và chi phí nhân công.
  • Có màu sắc, mẫu mã đa dạng và phong phú. Thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Có thể sử dụng lâu dài, độ bền cao với chất liệu vải bạt xếp nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc
  • Sử dụng rất đơn giản, có hệ thống trợ lực tay quay, ròng rọc kéo, hoặc mô tơ cuốn tự động.
Zalo