Những loại mái xếp tự cuốn nổi bật nhất hiện nay

Mái che di động gồm các loại mái xếp, mái hiên, mái bạt kéo, mái trượt… Mỗi sản phẩm có những ưu điểm riêng nhưng đều mang lại khả năng che chắn tốt. Với những mái che cỡ nhỏ chỉ cần sử dụng dây kéo và ròng rọc để mở ra hay thu gọn lại. Mái hiên di động thì dùng dạng tay quay là chủ yếu. Tuy nhiên đối với những mái che có kích thước lớn, diện tích che phủ rộng thường gắn mô tơ. Động cơ này giúp cho việc sử dụng mái che lớn một cách dễ dàng. DNCK Phương Trang chuyên cung cấp các dòng mái che di động kiểu mới. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách Những loại mái xếp tự cuốn nổi bật nhất hiện nay.

Mái xếp tự cuốn lượn sóng

Đây là một trong những loại tự cuốn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hình thức của mái xếp không cầu kỳ nhưng lại chắc chắn, tạo cảm giác thoáng mát, không gây nóng bí cho người đứng phía dưới mái che. Với thiết kế tự cuốn, khi không cần dùng đến thì có thể thu gọn lại để tận dụng diện tích không gian phía bên trên.

Mái xếp lượn sóng
Mái xếp lượn sóng

Mái che di động dạng chữ A

Thiết kế mái xếp tự cuốn dạng chữ A hiện nay đang là một trong những kiểu mái xếp ấn tượng, nổi bật. Thiết kế tự cuốn kiểu chữ A nhìn từ xa giống như một mái nhà thu nhỏ xinh xắn. Sử dụng mái xếp tự cuốn dạng chữ A cũng rất tiện lợi, có thể thu gọn lại khi không cần dùng đến.

Mái che dạng chữ A tiện ích
Mái che dạng chữ A tiện ích

Mái xếp tự cuốn dạng trượt

Thiết kế tự cuốn dạng trượt là một trong những mô hình mái che hiện đại nhất. Phần khung sườn của mái xếp tự cuốn dạng trượt này rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho không gian lắp đặt. Đặc biệt là không gây cảm giác nóng, bí cho những người ngồi dưới mái hiên.

 Những loại mái xếp tự cuốn nổi bật nhất hiện nay

Mái xếp tự cuốn dạng trượt

Mái hiên di động tay quay

Mái che này được sử dụng phổ biến cho các hộ gia đinh hoặc kinh doanh bên vỉa hè. Mái che được trợ lực bằng tay quay cuốn để mở rộng hay thu hẹp lại. Thông thường kich thước mái che không lớn, sử dụng đơn giản, không mất nhiều công sức.

Những loại mái xếp tự cuốn nổi bật nhất hiện nay

Mái xếp tay quay có kiểu dáng đơn giản

Với mỗi mái xếp tự cuốn sẽ tồn tại những ưu điểm riêng biệt. Để hiểu thêm về các sản phẩm và biết đâu là mái xếp phù hợp với không gian mình muốn lắp đặt. Bạn có thể liên hệ đến Mái xếp Phương Trang để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và nhanh chóng tìm kiếm thấy sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo