Thi công mái che di động quận 5

Sài Gòn nổi tiếng là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, mở ra nhiều việc làm cho mọi đối tượng. Từ lao động phổ thông, đến các công việc văn phòng. Cũng chính bởi vậy là lượng dân cư tập trung nơi đây ngày càng đông đúc. Các công trình nhà ở, quán ăn mọc lên ngày càng nhiều. Nhu cầu thi công mái che di động quận 5 cũng theo đó mà tăng cao.

Mái che di động được ứng dụng che chắn cho các hộ gia đình và hộ kinh doanh. Phổ biến trong gia đình như mái hiên di động, mái che sân vườn, mái xếp sân thượng… Các quán nhậu thì sử dụng chủ yếu là mái xếp lượn sóng vì độ che phủ rộng và thuận tiện sử dụng. Mái che di động đã trở thành vật dụng hữu ích trong cuộc sống. Nó đem lại một giải pháp sử dụng không gian thật linh hoạt. Có thể mở ra che chắn khi nắng, mưa, và thu gọn lại khi cần bầu không khí thoáng đãng.

mái che di động hiên nhà
mái che di động hiên nhà

DNCK Phương Trang thi công, lắp đặt mái che di động trên toàn quốc. Sản phẩm mái che được sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty. Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp đem đến những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt. Phương Trang đáp ứng mọi nhu cầu về khảo sát, thiết kế, in ấn và lắp đặt mái che. Thời gian thi công nhanh chóng, giá cả hợp lý và có chế độ bảo hành đầy đủ. Chúng tôi cũng nhận sửa chữa, bảo trì, vệ sinh mái xếp, mái hiên… Sự hài lòng của quý khách hàng là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo