Mái che di động quận 4 giá rẻ

Mái che di động quận 4 giá rẻ được Phương Trang cung cấp. Các sản phẩm bao gồm: Mái xếp, mái hiên, mái bạt thả, mái bạt kéo, giếng trời trượt lấy sáng.

Phương châm làm nghề của Phương Trang là uy tín, chất lượng và phục vụ tận tâm. Trong gần 20 năm làm việc về mái che, chúng tôi đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng. Sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, được bảo hành, bảo trì cẩn thận. Độ bền sản phẩm lên đến trên 10 năm, chính sách khuyến mãi và hậu mãi đầy đủ. Trước khi lắp đặt luôn có sự tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng đầy đủ. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh bên ngoài hợp đồng đã ký.

 

mái hiên di động tay quay giá rẻ
mái hiên di động tay quay giá rẻ

Mái che di động được sử dụng rất đa dạng. Dùng che hiên nhà sẽ là mái hiên tay quay, mái xếp, nếu rộng rãi thì dùng mái chứ A. Khi cần che cửa sổ có thể dùng mái thả, mái vòm đẹp mắt. Nếu muốn cơi nới sân thượng làm chỗ trồng rau, cây kiểng thì dùng mái xếp, mái vòm… Các nhà hàng, quán xá ưa chuộng nhất là mái xếp lượn sóng. Do diện tích lắp đặt đa dạng kích thước từ nhỏ đến cả ngàn mét vuông. Đồng thời sử dụng rất tiện lợi, có thể đóng mở tùy ý để làm hài lòng thực khách yêu thiên nhiên.

Sự đa dạng về màu sắc của vải bạt mái che cũng mang lại sức hấp dẫn cho sản phẩm này. Rất nhiều mái che đã trở thành công trình ngoại thất đẹp, thu hút với gia chủ và thực khách.

Quý khách có nhu cầu sở hữu sản phẩm ưu việt này, vui lòng liên hệ với Phương Trang qua Hotline: 66 841 507 – 0966 059 466 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo