Mái che di dộng giá bao nhiêu

Mái che di động có khả năng che nắng, che mưa và tạo không gian thoáng mát giúp bạn xua tan cái nóng oi bức của mùa hè dễ chịu. Đó cũng chính là lý do mà bạn quyết định lắp đặt mái che này. Với nhiều nhà cung cấp khác nhau trên thị trường làm bạn lo lắng khi chọn. Mái che di dộng giá bao nhiêu là hợp lý? Chúng ta cùng chia sẻ một số thông tin hữu ích sau nhé!

Khảo sát giá mái che di động trước khi lắp đặt là cần thiết
Khảo sát giá mái che di động trước khi lắp đặt là cần thiết

Mái che di động là gì?

Là một loại mái che kiểu mới, làm bằng khung sắt thép và mái bằng bạt các loại. Trong khi sử dụng có thể kéo ra che chắn hoặc thu gọn mái lại nếu cần. Đây chính là ưu điểm lớn của mái che di động, nó giúp con người gần gũi thiên nhiên. Cũng đáp ứng nhu cầu của thực khách, không gò bó trong những bức tường ngột ngạt.

Bạn có thể thoải mái điều tiết ánh sáng và tận hưởng bầu không khí thoáng mát nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể in ấn trực tiếp nhãn hàng, quảng cáo lên bạt. Nó giúp tiết kiệm chi phí làm bảng hiệu, còn dễ hút mắt người nhìn.

Đặc biệt hơn, mái che có nhiều màu sắc phong phú, trở thành vật trang trí đẹp cho quán. Mái che này dễ dàng tạo điểm nhấn khắc vào trí nhớ cho khách hàng. Đó cũng là lợi điểm cho việc kinh doanh của các chủ quán.

Mái xếp di động có giá thành ổn định, chất lượng tốt
Mái xếp di động có giá thành ổn định, chất lượng tốt

Mái che di dộng giá bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này ta phải xem kết cấu giá của mái che di động phụ thuộc những yếu tố sau.

1. Chủng loại mẫu mã mái che

–       Mái che hàng trung bình có dao động từ 100 ngàn tới 150 ngàn trên 1 mét vuông.

–       Đối với các sản phẩm yêu cầu thiết kế đặc biệt có giá 500 ngàn tới 1 triệu đồng/1m2.

2. Chất liệu làm nên mái che di động

–         Mái che có khung sắt mạ kẽm, bạt được phủ 2 lớp có giá dao động từ 300 ngàn đến 400 ngàn đồng/1m2.

–         Giá mái che loại 2 có khung sắt kẽm thường, bạt được phủ 1 lớp sẽ có giá dao động từ 200 ngàn đến 300 ngàn đồng.

3. Một số yếu tố khác quyết định tới giá mái che di động

–         Kích thước mái che di động. Mái che càng lớn thì tính giá trên đơn vị m2 sẽ giảm xuống. Đây là ưu thế của các công trình lớn vì được hưởng chiết khấu số lượng.

–         Đơn vị thi công mái che : Hầu hết các đơn vị uy tín sẽ cung cấp bảng giá mái che di động cụ thể và cao hơn so với cơ sở mới thành lập.

 Mái che di dộng giá bao nhiêu vậy, bạn đã biết chưa?

Mái che di động giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi mái che di động giá bao nhiêu vậy ? Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về giá mái che này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chúng thì hãy đến maixepphuongtrang.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo