Những mẫu mái xếp cho nhà hàng hiện đại nhất

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn là mảng đem lại lợi nhuận cao, thu hút nhiều nhà đầu tư. Để cạnh tranh thu hút khách, các nhà hàng luôn phải đổi mới, cập nhật xu hướng kinh doanh. Một trong những yếu tố đó là đáp ứng nhu cầu gần gũi thiên nhiên của thực khách. Đồng thời làm đẹp không gian, tạo điểm nhấn thu hút bên cạnh món ăn ngon. Những mẫu mái xếp cho nhà hàng hiện đại nhất góp phần không nhỏ tăng lợi nhuận cho chủ quán.

Mái xếp cho nhà hàng mang đến những tiện ích gì?

Thiết kế của nhà hàng với trục xoay hay điều khiển từ xa đều mang đến thuận lợi trong quá trình sử dụng. Chính nhờ cách điều khiển mở rộng, thu gọn mái xếp đơn giản mà người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho mình. Đặc biệt, việc điều khiển mái xếp không quá khó khăn nên cả những trẻ nhỏ, người lớn tuổi cũng có thể điều khiển được.

Khi nắng, lúc trời mưa thì cho nhà hàng chính là hệ thống đảm bảo an toàn cho khách hàng ngồi bên dưới. Không những vậy, hệ thống mái xếp nhà hàng còn hỗ trợ che chắn bớt gió bụi, lá cây tác động đến khuôn viên nhà hàng.

Thiết kế mái xếp nhà hàng hiện tại được làm từ phần khung sườn sắt chắc chắn. Cùng với đó là vải bạt dày dặn chất lượng cao nên tuổi thọ sản phẩm lâu bền. Nhờ vậy mà nhà hàng tiết kiệm được chi phí thay mái che thường xuyên. Không những vậy, phần mái che bạt xếp chắc chắn, giá trị thẩm mỹ cao còn giúp nhà hàng thêm đẹp hơn.

Những mẫu mái xếp cho nhà hàng hiện đại nhất

Mẫu mái xếp nhà hàng 1

Mẫu nhà hàng được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn. Không gian nhà hàng được lắp đặt mái xếp này đảm bảo che chắn mưa nắng tốt nhất cho khách hàng ngồi bên dưới.

Mái xếp di động lượn sóng màu, hoa văn sắc ấn tượng
Mái xếp di động lượn sóng màu, hoa văn sắc ấn tượng

Mẫu mái xếp nhà hàng 2

Mẫu mái xếp nhà hàng được thiết kế kiểu dáng sang trọng, chắc chắn cùng màu sắc hài hòa. Mẫu mái xếp được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu bền.

Mái che di động đơn sắc, nhẹ nhàng, dịu mát
Mái che di động đơn sắc, nhẹ nhàng, dịu mát

Mẫu mái xếp nhà hàng 3

Không gian nhà hàng trở nên sang trọng hơn rất nhiều nhờ mẫu mái xếp hiện đại này. Từ thiết kế cho đến màu sắc của mái xếp đều rất hài hòa, ấn tượng.

Mẫu mái che di động hiện đại, đặc sắc
Mẫu mái che di động hiện đại, đặc sắc

Để tìm hiểu thêm những mẫu mái xếp cho nhà hàng đẹp nhất hiện nay. Bạn đừng ngại truy cập đến website maixepphuongtrang.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo