Mái vòm đẹp cho mọi nhà

Mái che dạng vòm là một sản phẩm mái che di động được đông đảo người dùng biết đến. Nó là sản phẩm mang phong cách Châu Âu. Bạn sẽ bắt gặp nó nhiều hơn trong những ngôi biệt thự sân vườn, khách sạn sang trọng… Mái vòm đẹp cho mọi nhà đã thực sự đến gần hơn với tất cả người dân. Nó mang lại điểm nhấn, sự sang trọng trong bài trí vật dụng ngoại thất nhiều tác dụng này.

Trong gia đình, mái che di động dạng vòm thường được bố trí ở cửa sổ để phát huy tác dụng. Sự vừa vặn của nó trên ô cửa sổ mang lại cảm giác an toàn nhưng thông thoáng. Mái che làm cho người dùng có cảm giác lãng mạn khi đến bên cửa sổ ngắm nhìn ra ngoài.

Bên cạnh đó thiết kế dạng mái vòm cũng được ứng dụng làm nhà để xe, hoặc khu chế biến, sản xuất. Mái vòm có độ cong lên cao, tạo cho không gian thông thoáng, dễ chịu.

Mái vòm che cửa sổ đẹp lãng mạn
Mái vòm che cửa sổ đẹp lãng mạn

Mỗi một sản phẩm mái vòm đều được nhà sản xuất chú trọng trong khâu thiết kế, nhằm cho ra đời những mẫu mã đẹp nhất, với màu sắc phong phú như màu đỏ, vàng cho sự nổi bật, màu xanh biển, xanh lá cho sự nhẹ nhàng, quý phái. Sản phẩm sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Bên cạnh đó, sản phẩm với khung sườn vững chắc và chất liệu bạt bền bỉ với thời gian, thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thay thế, bảo dưỡng và tiết kiệm thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo