Mái vòm đẹp quận 2

Những chiếc mái vòm quận 2 được thiết kế theo phong cách phương Tây. Nó mang nét đẹp theo xu hướng kim cổ kết hợp. Sản phẩm này thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người. Ngày nay, không chỉ những ngôi nhà, mà những quán cà phê, nhà hàng cũng có thể tăng thêm vẻ đẹp vốn có cho những ô cửa sổ, mái hiên bằng thiết kế ấn tượng của mái vòm. Tính năng cơ bản của vòm là khả năng che nắng, che mưa toàn diện. Bên cạnh đó nó còn có giá trị thẩm mỹ.  Mái che này làm nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian khi kết hợp hài hòa với công trình xung quanh.

 

mái vòm đẹp quận 2
mái vòm đẹp quận 2

Mái vòm quận 2 được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, gắn trực tiếp vào bức tường, cửa sổ, hiên nhà.  Cũng có những mái vòm ngoài trời đứng độc lập có các chân trụ và hệ thống nâng đỡ riêng. Mái che cho các nhà xe, sân thượng, sân vườn là những mái che độc lập. Những mái che có kích thước nhỏ và vừa, có thể lắp hệ thống bánh xe vào 4 chân trụ. Bạn có thể đẩy mái che lưu động đến bất kỳ vị trí muốn che chắn nào.

Ngoài mái che dạng vòm thì các mái che di động khác cũng được phổ biến rộng rãi. Hầu hết các gia đình đều sử dụng mái hiên di động tay quay cho mặt trước ngôi nhà. Còn hàng quán thì ưa chuộng các loại mái xếp vì diện tích che phủ rộng, dễ sử dụng. Nhìn chung thị trường mái che di động phong phú làm cho việc sử dụng không gian thật dễ dàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo