Mái che di động nhà xe

Xe hơi là một tài sản quý báu đối với phần lớn người dân nước ta. Tuy số lượng bây giờ đã ra tăng nhiều, đặc biệt ở các thành phố lớn. Việc bảo dưỡng, chăm sóc để giữ gìn xe được tốt vẫn là điều cần thiết với mỗi chủ xe. Nhiều gia đình có xe hơi nhưng lại không có nhà xe, phải đi thuê chỗ để. Có một giải pháp rất đơn giản là dựng lên mái che di động nhà xe. Chỉ cần một khoảng trống lớn hơn chiếc xe là bạn đã có một nơi an toàn để xe rồi. Chúng tôi giới thiệu đến quý vị một số tiện ích của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Công dụng của mái che di động nhà xe

Mái che nhà xe được nhiều người lựa chọn bởi sự linh hoạt và hiệu quả che nắng, che mưa. Nó giúp cho tài sản của bạn luôn được “bảo toàn” dù có mưa to, gió lớn hay nắng gắt. Tạo được một khoảng không gian thoáng mát với mức chi phí không quá lớn.

Với nhiều mẫu mã và màu sắc mái che xe hơi di động vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh. Bên cạnh đó, với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng của các loại mai che xe giúp người sử dụng dễ dàng chọn được sản phẩm theo sở thích.

Ngoài ra, nhà xe di động khá gọn nhẹ, dễ dàng bảo dưỡng, thay thế dễ dàng nên người sử dụng có thể tiện tâm trong việc thay đổi, bảo trì sản phẩm.

Mái che xe hơi di động đơn giản
Mái che xe hơi di động đơn giản

Một số lưu ý khi chọn mái che nhà xe di động

Việc lựa chọn và thi công không phải là điều đơn giản. Vì thế, khi lắp đặt mái che bạn cần phải cân nhắc một số lưu ý dưới đây nhé.

–         Có ánh sáng và có thể cách nhiệt: nên chọn và thi công không được đặt quá thấp hay quá cao làm cho mưa nắng có thể chiếu vào. Lựa chọn loại mái che có chất liệu cách nhiệt tốt vào mùa nóng là điều cực kỳ cần thiết.

–         Có khả năng chịu va đập tốt: để tránh được những tác động của thời tiết và những tác động không mong muốn gây ra.

–         Hạn chế đọng nước: khi lắp đặt mái che xe hơi di động bạn nên chọn loại mái che có thiết kế phù hợp để tránh đọng nước trên mái, sẽ gây hư hỏng cho xe và cho mái che.

Mái che xe hơi di động

Lựa chọn nhà cung cấp mái che xe hơi di động

Mái xếp Phương Trang là nhà chuyên cung cấp các loại mái xếp, mái che di động…có uy tín lớn tren thị trường TPHCM. Hiện nay Phương Trang đã mở rộng ra các tỉnh lân cận và trở thanh địa điểm được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn. Với chất lượng sản phẩm tốt, ổn định và mức giá hợp lý là điển thu hút khách. Ngoài ra còn có đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các sản phẩm mái che di đông xe hơi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được sản phẩm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo