Kinh nghiệm thi công mái che di động đảm bảo chất lượng

Với nhiều ưu điểm nổi bật, mái che di động là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Thế nhưng chất lượng mái che di động phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật thi công. Đó là lý do bài viết dưới đây, chúng tôi muốn đưa đến bạn một vài kinh nghiệm thi công mái che di động đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm thi công mái che di động tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm
Kinh nghiệm thi công mái che di động tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm

Kinh nghiệm thi công mái che di động đảm bảo chất lượng tốt

Khảo sát thật kỹ mặt bằng cần thi công

Bước đầu tiên khi lắp đặt mái che là khảo sát thật kỹ mặt bằng cần thi công. Việc đo đạc và khảo sát đều được thực hiện bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Diện tích và kích thước đều phải được đo chuẩn xác để thiết kế mái che di động sao cho vừa đúng với nhu cầu sử dụng. Quá rộng hay quá hẹp đều có thể làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng của công trình. Đồng thời ghi nhận màu sắc của khung cảnh để thiết kế mái che.

Đưa ra bản vẽ cụ thể

Sau khi khảo sát và đo đạc hiện trường, kỹ sư thiết kế mái che phù hợp. Hỏi ý kiến khách hàng và chốt phương án thi công. Việc làm này sẽ giúp hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình thi công mái che. Việc ký hợp đồng với khách hàng cũng để tránh xảy ra các phát sinh không đáng có. Trong bảo vẽ phác thảo cần thể hiện cả màu sắc, và các yêu cầu về in ấn quảng cáo.

Thi công bằng vật tư chất lượng cao

Trước khi thi công , các đơn vị cung cấp thường sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật tư phù hợp. Cụ thể là cả phần khung và phần bạt đều phải thỏa mãn nhu cầu sử dụng sau này và phù hợp điều kiện tài chính của chủ đầu tư.

Với các đơn vị thi công có tên tuổi như mái xếp Phương Trang, các vật tư cung cấp để thi công mái che thường đạt chất lượng loại 1. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu nội địa hay nhập khẩu tùy vào nhu cầu, sở thích. Khách hàng đều sẽ được tham khảo bảng báo giá cụ thể tại maixepphuongtrang.vn.

Cần khảo sát kỹ mặt bằng trước khi thi công mái che di động
Cần khảo sát kỹ mặt bằng trước khi thi công mái che di động

Phương Trang tự tin là đơn vị thi công mái che đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Hiện nay, đa số khách hàng đều lựa chọn điểm đến Phương Trang khi có nhu cầu lắp đặt, thi công . Có 3 lý do chủ yếu:

Phương Trang có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại mái che di động. Đội ngũ thi công tay nghề cao, nhiệt huyết với nghề

Phương Trang không ngừng cải tiến các loại vật tư mái che hướng tới chất lượng cao nhất

Phương Trang luôn làm hài lòng khách hàng bởi cả chất lượng thi công, giá cả lại phải chăng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng

Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Phương Trang chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo