Sửa mái che di động tự động uy tín nhất tại TPHCM

Mái che di động thông minh của nhà bạn đang bị hỏng và bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị sửa chữa? Đừng lo lắng, bạn hãy ghé ngay tới DNTN Cơ khí Phương Trang. Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều chi nhánh mở rộng khắp TPHCM. Phương Trang tự tin sẽ sửa nó trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất.

Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa mái che thông minh tại Phương Trang
Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa mái che thông minh tại Phương Trang

Sửa mái che di động tự động uy tín nhất tại TPHCM 

DNTN Phương Trang là đơn vị chuyên nhận sửa chữa mái che tự động giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, chuyên nghiệp. Phương Trang trở thành điểm đến của mọi người khi có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sữa chữa, đơn vị cử thợ thi công tới nhà bạn để kiểm tra. Việc xác định nguyên nhân gây ra lỗi hỏng hóc này là mấu chốt để bắt đầu sửa chữa. Thông thường mái che di động từ xa thường xuất hiện các lỗi hỏng hóc thường gặp sau:

–         Lỗi điều khiển từ xa không hoạt động do hết pin

–         Mái che di động gây ra tiếng ồn do dây kéo hoạt động trong thời gian dài mà không được bảo dưỡng cẩn thận.

–         Lỗi kéo mở mái che di động không theo ý muốn…

Sau khi xác nhận nguyên nhân thơ sẽ báo với khách hàng về lỗi và giá sửa chữa. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành kí hợp đồng với giá vật liệu và phí nhân công rõ ràng. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa sẽ thanh toán tiền công. Phương Trang cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng. Các linh kiện thay thế, sửa chữa sẽ được bảo hành đầy đủ.

Phương Trang sửa mái che di động tự động uy tín nhất tại TPHCM
Phương Trang sửa mái che di động tự động uy tín nhất tại TPHCM

Chính sách cam kết khách hàng tại Phương Trang

–         Đơn vị chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hiện đại nên sẽ sửa chữa mái che hiệu quả và nhanh chóng nhất.

–         Các linh kiện thay thế tại Phương Trang cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn hãy yên tâm nhé!

–         Cam kết giá sửa chữa mái che cạnh tranh và phù hợp với từng túi tiền của khách hàng.

Trên đây đã chia sẻ dịch vụ sửa mái che di động tại nhà uy tín và giá tốt nhất tại TPHCM. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới maixepphuongtrang.vn khi có nhu cầu sửa chữa mái che này. Tin rằng với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp cùng máy móc, dụng cụ hiện đại sẽ giúp mái che di động của gia đình bạn hoạt động bình thường trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo