Có nên lắp đặt mái hiên di động có motor tự động

Cuộc sống hiện đại với nhiều phát minh tiên tiến, làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Các thiết bị tự động dần thay thế cho sức người. Các máy móc tự động, thiết bị tự động ngày một nhiều. Trong gia đình cửa cuốn tự động cũng được sử dụng nhiều hơn. Còn mái che di động thì sao? Có nên lắp đặt mái hiên di động có motor tự động? Đây cũng là một sản phẩm thông minh, được tích hợp motor để thuận tiện cho người dùng.

Mái che di động có cần motor ?
Mái che di động có cần motor ?

Đánh giá ưu nhược điểm của mái che di động có motor?

Mái hiên di động có motor là thiết kế mái che hiện đại được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Những quán hàng có mái che với diện tích lớn rất thích hợp dùng mái che thông minh này. Về ưu điểm, mái che có motor mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

  • Mái hiên di động có motor giúp thao tác kéo ra và cuốn vào trở nên nhanh chóng. Nhờ vào hỗ trợ đắc lực của motor chạy bằng điện, người dùng chỉ cần bấm remote. Người già hay trẻ em đều có thể dễ dàng sử dụng, không tốn sức hay thời gian.
  • Mái che di động có motor cũng sở hữu nhiều kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú. Nó vẫn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Giá thành hiên di động có motor ngày một giảm đi, không còn quá cao như trước đây.

Tuy nhiên, loại di động này cũng còn tồn tại một số nhược điểm như giá cao hơn mái hiên di động không motor, lắp đặt phức tạp hơn. Ngoài ra một số chủ kinh doanh còn gặp phải trường hợp motor thường xuyên hư hỏng khi lựa chọn đơn vị cung cấp không uy tín.

Motor là thiết bị trợ lực tốt, giảm công sức cho người dùng
Motor là thiết bị trợ lực tốt, giảm công sức cho người dùng

Khi nào nên chọn sử dụng mái hiên di động có motor?

Thực tế, không phải trường hợp nào các chủ kinh doanh hay chủ nhà cũng nên chọn lắp đặt mái hiên di động có motor. Bạn chỉ nên lựa chọn lắp đặt với một số tình huống sau:

–         Kinh doanh dịch vụ hàng quán lớn cần mái hiên di động kích thước và trọng lượng lớn

–         Các quán cà phê, quán ăn sân vườn cần tạo không gian có mái che lớn

–         Sử dụng cho các hội nghị, hội thảo hay sự kiện ngoài trời

Một trong số các điểm chuyên cung cấp mái hiên di động có motor uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay phải kể đến mái xếp Phương Trang. Để nhận thêm tư vấn về nhu cầu và giá thành lắp đặt, hãy liên hệ ngay với Phương Trang qua web maixepphuongtrang.vn.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật hoàn hảo khi đồng hành cùng mái hiên di động có motor tại mái xếp Phương Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo