Ưu nhược điểm của mái hiên di động dạng lượn sóng

Mái che di động đã trở thành vật dụng phổ biến cho các công trình xây dựng hiện nay. Với nhiều sản phẩm như mái xếp lượn sóng, mái hiên tay quay, mái vòm… Chúng đã trở thành bạn đồng hành của các gia đình và hộ kinh doanh. Ưu nhược điểm của mái hiên di động dạng lượn sóng là gì? Bài viết sau sẽ chỉ ra cho các bạn rõ thêm về những mái che hiện đại này nhé.

Mái xếp di động lượn sóng che hiên nhà
Mái xếp di động lượn sóng che hiên nhà

Ưu nhược điểm của mái hiên di động dạng lượn sóng

Ưu điểm đầu tiên mà mọi người thường nhắc đến chính là thẩm mỹ. Trong đó mẫu mái hiên kiểu xếp lượn sóng đang được ưa chuộng nhất. Hình ảnh mái hiên dập dềnh như những con sóng mềm mại.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn mái che theo đúng nhu cầu và sở thích của mình. Bao gồm cả về kiểu dáng, màu sắc hoặc họa tiết sao cho bắt mắt và thu hút nhất.

Ưu điểm thứ hai của mái hiên kiểu xếp không thể bỏ qua chính là tính tiện lợi. Với thiết kế di động, loại thế hệ mới này có thể kéo ra hay cuộn vào tùy ý người dùng.

Tiện lợi hơn nữa, ngày nay trên thị trường còn cung cấp cả loại mái che kéo tự động. Với những công trình có diện tích lớn tới trên 100m2, mái che rất nặng. Gắn mô tơ cuốn sẽ giảm thời gian và công sức vận hành mái che rất nhiều. Thuận tiện cho người già và trẻ em đều có thể sử dụng.

Ưu điểm cuối cùng phải kể đến chất lượng bền bỉ của mái hiên kiểu xếp. Với khung viền cứng cáp cùng vải bạt chuyên dụng dai và bóng, loại mái hiên này có thể chịu được gió to, mưa lớn.

Nhược điểm 

Sản phẩm có một số nhược điểm nhỏ mà khách hàng cần lưu ý:

–         Giá thành mái hiên kiểu xếp cao hơn so với các loại mái hiên chữ A hay mái hiên di động quay tay

–         Ngoải ra nếu không biết cách thi công có thể làm giảm chất lượng sử dụng mái hiên sau này

Để khắc phục được 2 nhược điểm này, khách hàng phải tìm được điểm cung cấp và thi công kiểu xếp có uy tín.

Mái hiên dạng bạt xếp di động
Mái hiên dạng bạt xếp di động

Tham khảo mái hiên kiểu xếp tại mái xếp Phương Trang

Có tên tuổi, uy tín nhờ kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực, mái xếp Phương Trang hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường. Tại đơn vị cung cấp mái hiên này có nhiều điểm ưu thu hút khách hàng:

–         Phương Trang cung cấp đa dạng các loại mái hiên, mái di động với mẫu mã không ngừng được nâng cấp

–         Phương Trang luôn cung cấp vật tư thi công chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất giành cho mọi đối tượng khách hàng

Quan trọng hơn nữa, mọi dịch vụ và bảng báo giá khách hàng đều có thể tham khảo dễ dàng tại web maixepphuongtrang.vn. Đồng hành cùng Phương Trang để kinh doanh hiệu quả nhất với mái hiên kiểu xếp hiện đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo