Mái xếp Dê tươi Ninh Bình Thủ Dầu Một

Dự án Mái Xếp Dê tươi Ninh Bình Thủ Dầu Một tọa lạc tại số 97 Huỳnh Văn Lũy – Phường Phú Lợi – Thủ Dầu Một Bình Dương. Mái che được thi công trên diện tích hơn 1200 mét vuông, với chiều cao 5m. Thiết kế mái xếp 1 mái dài 10m, cột thép vuông 90 x 90 được hạ cứng xuống nền và đổ bê tông. Hệ thống khung làm bằng thép không gỉ 4×8. Ròng rọc kéo 2 đầu để kéo mái xếp ra, vào có vòng bi cố định làm cho việc thực hiện kéo ra kéo vào cho mái xếp được dễ ràng hơn. Chúng tôi thiết kế và thi công xong cho quán trong 8 ngày. Sau khi hoàn thành mái che vận hành trơn tru, hài lòng chủ quán.

Dê tươi Ninh Bình Thủ Dầu Một có diện tích rất rộng, đảm bảo thoáng, mát cho. Có thêm chỗ vui chơi cho các bé khi đi cùng cha mẹ đến quán. Món ăn ngon, hấp dẫn, phục vụ chu đáo. Đặc sản thịt dê ngon, bổ, đã mang lại nhiều bữa ăn ấm áp cho thực khách bên gia đình, bạn bè.

 

Mái xếp Dê tươi Ninh Bình
Mái xếp Dê tươi Ninh Bình

Doanh nghiệp Mái xếp Phương Trang nhận sản xuất, thi công các loại mái che di động. Diện tích từ nhỏ 10m2 cho đến ngàn mét vuông. Các loại mái hiên di động, mái thả bạt kéo, mái xếp lượn sóng đẹp, nhiều màu sắc. Chúng tôi có chi nhánh ở khắp mọi miền đất nước đáp ứng mọi dịch vụ về mái xếp. Khi có nhu cầu lắp đặt, khảo sát hoặc tư vấn về mái xếp di động. Quý khách hãy hệ với chúng tôi theo số hotline 0966 059 466. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm của Phương Trang.

Zalo