Mái xếp di động Gò Vấp

Gò Vấp là một quận có dân cư tập trung đông đúc ở khu vực TPHCM. Nơi đây có nhiều nhà hàng, quán ăn, nhà cửa san sants. Nhu cầu sử dụng mái che di động khá lớn để sinh sống và kinh doanh. Mái xếp di động Gò Vấp được nhiều doanh nghiệp cung cấp, lắp đặt. Mỗi loại sản phẩm mang đến những nét đặc trưng riêng. Tùy theo sở thích người dùng và địa bàn để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mái xếp Gò Vấp

Mái xếp di động là gì?

Là sản phẩm mới trong nghành xây dựng. Nó được ra đời để khắc phục những nhược điểm của mái che cố định truyền thống. Công dụng của nó chính là che mưa nắng cho các công trình nhà ở, hàng quán. Tuy nhiên nó mang đến nhiều tiện ích hơn, có thể dễ dàng sử dụng theo ý thích. Phần mái che có thể di động được, mở rộng ra để che hoặc cuốn gọn lại khi sử dụng. Mái che làm bằng bạt, thiết kế từng nếp để dễ xếp lại với nhau và tạo nên nét đẹp. Mái che này có nhiều kiểu dáng và màu sắc, mang lại sự phong phú cho thị trường.

Ứng dụng của mái xếp

Sản phẩm thường được sử dụng ở các không gian lớn, các không gian không cho phép xây dựng các công trình cố đinh, thông dụng nhất là: hồ bơi, quán nhậu, sân nhà, quán cà phê, sân thượng, quán ăn uống, bãi đậu xe….

Mái xếp di động Gò Vấp
Mái xếp di động Gò Vấp

Cấu tạo của mái xếp

Cấu tạo gồm 3 phần chính:

–         Khung bằng kim loại: Khung này có thể bắt trực tiếp vào tường hoặc trên các cột trụ

–         Vải bạt: Vải bạt được làm từ nhiều chất liệu không thấm nước khác nhau đa dạng màu sắc

–         Điều khiển: có 2 loại là Bằng tay: sử dụng cáp kết nối với bạt có tác dụng thu bạt hay mở bạt bằng tay và Tự động: Chỉ cần ấn nút trên bảng điều khiển thiết bị để thu hay mở bạt theo ý một các tự động

Lợi ích khi sử dụng mái xếp

–         Tiện dụng: dễ dàng lắp đặt với mọi không gian địa hình. Dễ sử dụng, tiện lợi và chủ động có thể đưa ra hay thu vào tùy ý.

–         Thẩm mỹ cao: với nhiều mẫu mã, màu sắc dễ kết hợp với các loại hình kiến trúc tạo nên nét thẩm mỹ hoàn hảo.

–         Chi phí thấp: so với việc xây dựng hay lắp đặt các công trình cố định mái xếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể

Mái che bạt xếp phổ biến cho nhà hàng
Mái che bạt xếp phổ biến cho nhà hàng

Nhà cung cấp mái xếp di động Gò Vấp uy tín

Việc tìm nhà cung cấp lắp đặt Gò Vấp không khó, nhưng tìm nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng, giá thành thấp thì sẽ làm mất nhiều thời gian khảo sát của quý khách.

Nhà cung cấp mái xếp Phương Trang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin và sẽ là sự lựa chọn mang đến sự hài lòng cho bạn. Mái xếp Phương Trang đã triển khai tới cả ngàn khách hàng sử dụng mái xếp trên khắp địa bàn các Quận, Huyện thuộc Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay với Mái Xếp Phương Trang. Quý vị yên tâm về mọi mặt, từ kết cấu, thẩm mỹ, độ an toàn của công trình cũng như mẫu mã và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo