Báo giá mái hiên di động hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng mái che di động ở nước ta ngày càng tăng cao trên cả nước. Bởi đây là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Nó tạo không gian thoáng mát và hỗ trợ cho chiến dịch marketing. Bạn đang dự định lắp đặt mái hiên này và băn khoăn không biết Báo giá mái hiên di động hiện nay? Đừng lo lắng, vấn đề của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mái che di động đôi giá rẻ
Mái che di động đôi giá rẻ

Lý giải câu hỏi mái hiên di động báo giá bao nhiêu 1m?

Mái hiên di động báo giá bao nhiêu 1m được chia làm 2 loại chính:

–         Đối với bạt loại 1 thì sẽ có giá di động trong khoảng từ 300 ngàn tới 380 ngàn đồng. Bảng báo giá này đã tính chi phí lắp đặt, vận chuyển và dàn khung. Chất liệu của mái hiên di động này là bạt nhựa simily có 2 lớp và độ bền rất cao. Dàn khung sắt chắc chắn và được mạ kẽm dày không gỉ nên kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn.

–         Đối với bạt loại 2 thì sẽ có giá mái hiên di động trong khoảng từ 200 ngàn đến 300 ngàn đồng. Chất liệu của loại 2 là bạt tráng 1 lớp và có công dụng che nắng. Dàn khung được làm từ chất liệu sắt kẽm thường hoặc nhôm.

Lắp đặt mái hiên di động giá rẻ chỉ có tại Phương Trang
Lắp đặt mái hiên di động giá rẻ chỉ có tại Phương Trang

Phương Trang – Đơn vị tự hào báo giá mái hiên di động cạnh tranh nhất hiện nay

DNTN cơ khí Phương Trang tự hào cung cấp mái che di động đạt chuẩn chất lượng cao. Đơn vị chúng tôi xác định phương châm vì khách hàng phục vụ. Uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh.

Phương Trang còn chinh phục nhiều chủ cửa hàng qua việc cung cấp bảng báo giá cụ thể, minh bạch. Quy trình lắp đặt mái che chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ thi công lành nghề, tận tâm, luôn có chí cầu tiến, học hỏi, tôn trọng khách.

 Mái hiên di động báo giá bao nhiêu 1m?

Hãy đến với maixepphuongtrang.vn để được nhân viên chúng tôi báo giá chính xác nhất về mái hiên di động

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi mái hiên di động báo giá bao nhiêu 1m trên thị trường hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động này thì hãy ghé ngay tới maixepphuongtrang.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều chi nhánh, Phương Trang tự tin sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo