những mẫu mái xếp cao cấp trên thị trường hiện nay

Thị trường mái xếp di động hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới. Chúng kế thừa lại những ưu điểm của mái xếp cũ và có nhiều nét mới lạ, hiện đại hơn. Mái xếp cao cấp xuất hiện trên thị trường đáp ứng nhu cầu đi lên của xã hội. Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu mái xếp cao cấp trên thị trường hiện nay. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Mái xếp nhà hàng cao cấp

Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cơ bản nhất cho không gian như độ che phủ rộng lớn. Kiểu dáng và màu sắc của mái xếp rất đa dạng. Vì vậy, nhà hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu mái xếp phù hợp nhất.

 Gợi ý những mẫu mái xếp cao cấp trên thị trường hiện nay

Thiết kế mái xếp nhà hàng cao cấp có độ bền cao

Không những vậy, loại mái xếp nhà hàng cao cấp còn được thiết kế bộ phận điều khiển tử động hiện đại, tiết kiệm thời gian và công sức cho người điều khiển.

Mái xếp quán cà phê cao cấp

Nếu nhắc đến những loại cao cấp trên thị trường mà bỏ qua mái xếp quán cà phê thì sẽ là điều thiếu sót. Hiện nay, các thiết kế mái xếp quán cà phê được làm cao cấp hơn. Nó vửa là vật dụng che nắng mưa, vừa là đồ trang trí ngoại thất.

Mái xếp đáp ứng nhu cầu che không gian rộng lớn
Mái xếp đáp ứng nhu cầu che không gian rộng lớn

Mái xếp quán cà phê được thiết kế dạng chòi, dạng chữ A và cả dạng kéo, tất cả đều có thể điều khiển bằng công tắc nhẹ nhàng. Người sử dụng mái xếp quán cà phê cao cấp sẽ không cần mất thời gian dùng ròng rọc kéo hay dùng cây gạt để điều chỉnh độ che phủ của bạt như trước.

Mái xếp sân vườn cao cấp

Đối với khuôn viên sân vườn của nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán ăn…cũng là nơi nắng, mưa có thể tác động trực tiếp xuống bên dưới. Khi lắp đặt sân vườn cao cấp, khoảng sân vườn sẽ được che chắn khá tốt, người ngồi bên dưới sẽ không bị thời tiết tác động trực tiếp. Không những vậy, Có thể kết hợp trang trí những vật dụng, tiểu cảnh để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Những mẫu mái xếp cao cấp trên thị trường hiện nay
Những mẫu mái xếp cao cấp trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm mái che di động khác. Mái hiên di động, mái xếp bạt kéo, mái vòm, mái thả đều có ưu thế riêng. Bạn có thể truy cập đến website maixepphuongtrang.vn để tìm hiểu chi tiết về những loại mái xếp cao cấp và được báo giá chính xác nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo