Những loại mái che di động cho nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn vốn mang lại lợi nhuận khổng lồ ở các thành phố lớn. Sài gòn là nơi tập trung đông dân cư, nhiều tầng lớp, nhiều nơi đổ về. Người dân nơi đây có một lối sống phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Điều này ăn sâu vào mỗi người, tạo nên tính cách sảng khoái đặc trưng. Phong cách ăn nhậu cũng độc đáo, nhiều người thích không gian thoáng đãng, không gò bó. Yếu tố này làm nên ý tưởng kinh doanh không gian mở với mái che di động cho nhà hàng. Những loại mái che di động cho nhà hàng đẹp nhất hiện nay sẽ được giới thiệu đến quý vị.

Mái xếp lượn sóng phổ thông

Đầu tiên phải kể đến dòng mái xếp di động lượn sóng. Tại các nhà hàng, mái che này được ứng dụng nhiều vì nó có độ bền cao, chống nóng tốt. Mái che cho nhà hàng không chỉ đa dạng mẫu mã, kích thước mà còn nhiều màu sắc đẹp mắt. Nhà hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Mái xếp di động kiểu lượn sóng
Mái xếp di động kiểu lượn sóng

Mái bạt che dạng vòm

Mái vòm được nhiều nhà hàng lựa chọn vì nó mang đến giá trị thẩm mỹ cao, lại khá chắc chắn. Mái che này mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp quán hàng sang trọng. Nó còn được dùng che cửa sổ, cửa hông của nhà hàng rất đẹp.

mái che nhà hàng dạng vòm đẹp
mái che nhà hàng dạng vòm đẹp

Mái xếp lượn sóng kiểu cách

Mái xếp lượn sóng mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên chính vì giá trị thẩm mỹ cùng sự tiện dụng của nó mà nhiều người đã ưng chuộng sử dụng. Hiện nay, lượn sóng không chỉ có một kiểu dáng duy nhất. Tùy theo lựa chọn của người dùng mà nó được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau.

Mái bạt xếp trang nhã, kiểu cách
Mái bạt xếp trang nhã, kiểu cách

Tại sao phải chọn mái xếp cho nhà hàng mà không phải là lại mái che khác? Sở dĩ các nhà hàng lựa chọn thay vì các loại mái che khác là vì nó tiện lợi, dễ sử dụng và không gây cản trở không gian. Đặc biệt là phía trước nhà hàng có lắp đặt mái che xếp cũng là cách để giúp khách hàng hài lòng hơn về cách thức phục vụ, quan tâm đến thực khách.

Trên đây là những thông tin về mái xếp cho nhà hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cho mình một lựa chọn mái xếp nhà hàng phù hợp nhất. Mọi thông tin về mái xếp, bạn có thể liên hệ đến Mái xếp Phương Trang để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo