Những mẫu mái hiên di động được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mái hiên di động ngày nay không chỉ là một món phụ kiện che mưa che nắng mà còn được dùng để tạo điểm nhấn hay trang trí cho nhiều công trình nhà cửa, quán cà phê, …. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm máy hiên cũng như điểm danh những mẫu mái hiên di động được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

3 lý do chính khiến mái hiên di động được sử dụng rộng rãi

Che mưa che nắng hiệu quả

Thời tiết luôn có sự thay đổi liên tục, nhất là vào các mùa mưa. Việc sân nhà bị bẩn, thềm nhà bị tạc nước là không thể tránh khỏi. Cách tốt nhất để khắc phục nó là trang bị mái che hiên. Sử dụng mái che di động này bạn sẽ hoàn toàn an tâm cho các hoạt động và đồ dùng.

Mẫu mái hiên thông dụng nhất hiện nay
Mẫu mái hiên thông dụng nhất hiện nay

Tăng tính thẩm mỹ

Mái hiên di động được xem  vật dụng trang trí đa năng được rất nhiều công trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc mái hiên với nhiều kiểu dáng, màu sắc ở mọi nơi.

Tăng tính chuyên nghiệp

Việc sử dụng mái hiên di động sẽ giúp phục vụ khách hàng chu đáo hơn. Nhờ đó, các cửa hàng kinh doanh hay quán xã sẽ được lòng khách hàng và nâng cao tính chuyên nghiệp cho chính mình.

Những mẫu mái hiên di động được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Như đã nêu, mái xếp có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, nhìn chung có 3 mẫu được tin dùng nhất hiện nay, đó là:

Mái hiên che lấy sáng

che lấy sáng đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Đây là một loại mái hiên mới có khả năng loại bỏ tia UV gây hại mà vẫn giữ được nguồn sáng tự nhiên. Loại mái hiên nay có thể hạn chế điện chiếu sáng một cách tối đa, tiết kiệm không ít chi phí điện năng cho người dùng.

 Điểm danh 3 mẫu mái hiên được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mái hiên che lấy sáng cao cấp

Mái hiên di động

khá phổ biến ở những địa điểm kinh doanh nhỏ. Sản phẩm có đặc tính điển hình là dễ dàng thu vào hay mở ra tùy theo ý của người sử dụng. Thiết kế này khá nhỏ gọn nhưng vẫn che được nắng ở phạm vi cần thiết.

Mái hiên di động lượn sóng tiện dụng
Mái hiên di động lượn sóng tiện dụng

Mái hiên lượn sóng

Mái che di động lượn sóng cũng được nhiều người sử dụng. Với tính năng thông minh như kéo gập và mở ra bằng nút bấm, người dùng chỉ cần 1 thao tác nhỏ. Ngoài ra, mái hiên lượn sóng cũng trông đẹp hơn với khả năng thoát nước nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo