Tư vấn cách chọn mái hiên đúng chuẩn cho quán cafe

Hầu hết những quán cafe hiện nay đều có sân vườn hay không gian ngoài trời với mong muốn tạo không gian yên tĩnh và tự nhiên cho khách hàng. Theo đó, các vấn đề về thời tiết, ánh sáng lại là vấn đề không nhỏ cho loại hình kinh doanh này và được xem như giải pháp hoàn hảo nhất. Nhưng làm thế nào để có thể chọn được mái hiên đúng chuẩn cho địa điểm kinh doanh của mình? sau đây là một số tư vấn cách chọn mái hiên đúng chuẩn cho quán cafe.

Mái hiên di động sử dụng phổ biến cho quán cà phê
Mái hiên di động sử dụng phổ biến cho quán cà phê

Chọn mái hiên phù hợp với phong cách và màu sắc của quán cafe

Khi chọn bạn cần phải chọn loại mái phù hợp với kiến trúc và cảnh sắc xung quanh. Nếu kết hợp khôn khéo sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho quán.

Chọn mái hiên có chất lượng tốt

Cho dù là bất kỳ vật dụng nào thì chất lượng cũng là điều cần quan tâm hàng đầu. Mái che có chất lượng tốt sẽ chịu được nắng, mưa và bền màu trong thời gian dài. Bên cạnh đó, mái hiên an toàn hơn cho người dùng, có tuổi thọ cao, tiết kiệm được chi phí.

Chọn mái hiên có kích cỡ vừa với quy mô kinh doanh

Chọn mái hiên cần lưu ý đến quy mô của quán cafe. Cần chọn mái hiên có kích cỡ vừa phải để tránh tạo cảm giác kềnh càng và tốn quá nhiều kinh phí.

Gợi ý một vài mẫu mái hiên phù hợp cho các quán cafe

Sau đây là một vài mẫu mái hiên được lựa chọn cho nhiều quán cafe hiện nay:

Mái hiên chữ A

Loại mái hiên này có 2 dạng tự động và cố định. Với những quán cafe chỉ có một phần hành lang hay thềm ngoài trời thì đây được xem là lựa chọn phù hợp nhất.

mái hiên tay quay thích hợp quán cà phê không gian nhỏ
mái hiên tay quay thích hợp quán cà phê không gian nhỏ

Mái hiên chữ A nổi bật cho quán cà phê sân vườn

Loại mái che này rất thuận tiện, có thể đặt trong những quán cà phê sân vườn. Nó trở thành những mái nhà nhỏ di động, mang đến không gian riêng tư cho khách. Màu sắc nổi bật tươi mới giữa màu xanh của thiên nhiên, tạo nên cảm giác dễ chịu.

Tư vấn chọn mái che di động cho quán cà phê ấn tượng
Tư vấn chọn mái che di động cho quán cà phê ấn tượng

Mái hiên trong suốt

Nếu bạn muốn có một quán cafe vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên lại vừa không lo nắng mưa thì trong suốt là chọn lựa hoàn hảo nhất. Chất liệu mái che có thể làm bằng kính hoặc bằng nhựa polycarbonate.

Mái che di động quán cà phê gần gũi thiên nhiên
Mái che di động quán cà phê gần gũi thiên nhiên

Trên đây là một vài điểm tư vấn cách chọn mái hiên đúng chuẩn cho quán cafe. Đó là các mẫu được nhiều quán cà phê sử dụng và thấy được lợi ích rõ rệt. Bạn hãy chọn cho mình những thiết kế ấn tượng để làm nổi bật không gian quán của mình. Hãy đến với Doanh nghiệp mái xếp Phương Trang để cập nhật những mẫu mái che mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo