Đơn vị nào lắp đặt mái hiên di động tại TPHCM tốt?

Mái hiên di động hiện tại là sản phẩm được nhiều đơn vị quan tâm. Đa số các gia đình ở thành phố đều chọn sản phẩm này để che chắn trước cửa nhà. Mái che không những bảo vệ mặt trước nhà, nó còn mở rộng diện tích sinh hoạt, buôn bán. Các hộ kinh doanh mặt đường đã tận dụng triệt để ưu thế của loại mái che này. Đơn vị nào lắp đặt mái hiên di động tại TPHCM tốt?

Doanh nghiệp cơ khí Phương Trang là đơn vị hàng đầu, uy tín trong lắp đặt mái che di động. Chúng tôi có những sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che bạt kéo, mái thả, mái vòm… Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận bảo hành 12-36 tháng. Trong thời gian đó chúng tôi sẽ thường xuyên bảo dưỡng mái che cho khách hàng. Phương trang luôn đồng hành với quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Ứng dụng của mái hiên di động

Trên thực tế, di động hiện tại đang được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như: hiên nhà, quán nhậu, quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

Mái hiên di động không chỉ có công dụng che mưa, tránh nắng mà còn là hệ thống mang đến sự thoáng mát cho không gian. Đặc biệt, với thiết kế mái hiên di động hiện đại, mẫu mã đẹp thì mái hiên còn là sản phẩm mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.

Mái hiên di động sáng đẹp
Mái hiên di động sáng đẹp

Về hình thức, hiện nay cũng có 2 loại dùng điều khiển từ xa hoặc tay trục quay. Tuy nhiên, khác với mái xếp, mái hiên di động có các càng đỡ để nâng mái lên và hướng nó ra bên ngoài.

Mái hiên di động có giá như thế nào?

Giá thành của hiện tại phụ thuộc vào kích thước, kết cấu khung sườn và vật liệu vải bạt. Đặc biệt, tùy theo mỗi đơn vị lắp đặt mà mái hiên di động có giá thành khác nhau.

Để sở hữu hệ thống mái hiên di động chất lượng, giá rẻ và đảm bảo về tính thẩm mỹ. Bạn cần tìm đến những đơn vị thi công uy tín.

Lắp đặt mái hiên di động Tp.HCM ở địa chỉ nào tốt?

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tìm hiểu thông tin về Mái xếp Phương Trang qua địa chỉ website maixepphuongtrang.com.

Mái xếp Phương Trang là nơi lắp đặt mái hiên di động uy tín
Mái xếp Phương Trang là nơi lắp đặt mái hiên di động uy tín

Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đã được kiểm định về chất lượng trước đó. Sao cho, sản phẩm vừa có độ bền, giá trị thẩm mỹ cao mà lại mang đến nhiều tiện ích nhất cho người dùng.

Đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng cùng những người thợ có tay nghề cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hệ thống mái hiên di động chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết mức giá mình đưa ra có tính cạnh tranh trên thị trường, không phát sinh chi phí. Thời gian chúng tôi bàn giao công trình đúng như thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo