Các yếu tố quyết định giá mái xếp kéo

Dùng mái xếp kéo hay mái xếp di động bạt kéo hiện nay đang là xu hướng và lựa chọn của nhiều người. Từ khuôn viên sân vườn đến sân chơi, sân vận động, nhà hàng, quán ăn…đều cần đến mái xếp kéo. Theo bạn, mái xếp kéo được sử dụng nhiều như vậy là do giá thành rẻ hay do chất lượng sản phẩm? Những yếu tố nào quyết định đến giá mái xếp kéo? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Ưu điểm khi sử dụng kéo

Mái xếp kéo là một sản phẩm được cải tiến rất nhiều so với loại mái xếp cố định truyền thống. Những ưu điểm của mái xếp kéo mang đến cho người dùng đó là:

Mái xếp kéo có thiết kế phần khung chắc chắn.

Việc điều khiển mái xếp kéo khá nhẹ nhàng, đơn giản.

kéo khi không cần sử dụng có thể thu gọn lại để tận dụng khoảng không.

Mái xếp kéo có nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

Độ bền của mái xếp kéo khá cao.

Mái che di động bạt xếp được nhiều người tin dùng
Mái che di động bạt xếp được nhiều người tin dùng

 Các yếu tố quyết định đến giá của mái xếp kéo

Thực tế, mức giá của mái xếp kéo không giống nhau. Tuy theo chủng loại, kiểu dáng lắp đặt…mà mỗi loại mái xếp kéo sẽ có giá thành riêng.

Tuy nhiên, 3 yếu tố chính quyết định đến giá mái xếp kéo vẫn là:

Kích thước mái bạt xếp

kéo được cấu tạo từ phần khung thép hoặc sắt chắc chắn cùng vải bạt dày dặn. Khi cần lắp đặt mái xếp kéo cho không gian diện tích rộng, cả phần khung sắt và bạt phải lớn. Vì vậy, mọi vật liệu cấu tạo hệ thống mái xếp kéo đều tăng lên số số lượng. Điều này làm cho giá thành cao lên.

Chất liệu hệ thống mái bạt xếp

Hiện tại, phần khung của mái xếp kéo có thể tùy ý chủ công trình lựa chọn chất liệu. Vải bạt dùng làm kéo hiện nay cũng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn dùng hệ thống trục xoay hay điều khiển từ xa để thu gọn – mở rộng mái xếp kéo.

Các yếu tố quyết định giá mái xếp kéo
Các yếu tố quyết định giá mái xếp kéo

 Đơn vị thi công

Tùy thuộc vào đơn vị thi công mà giá thành của hệ thống kéo cũng khác nhau. Các đơn vị có thể dựa vào số lượng thợ, tiến độ công việc…để quyết định giá thi công và vật liệu.

Để tìm kiếm nơi thi công với giá rẻ, chất lượng tốt. Bạn đừng quên truy cập đến website maixepphuongtrang.com để nhận thêm tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo