Những mẫu mái xếp di động phổ biến hiện nay

Hiện nay, mái che di động, mái xếp di động đã dần thay thế cho những loại mái cố định. Theo như đánh giá, di động mang đến nhiều ưu điểm hơn khi dùng. Tại sao mái xếp di động lại được ưu tiên sử dụng? Những mẫu mái xếp di động phổ biến hiện nay là những loại nào? Mái xếp Phương Trang mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới để có thêm thông tin về những vấn đề này nhé.

Lý do mái xếp di động được ưu tiên dùng

Mái xếp di động được ưu tiên dùng vì có phương thức lắp đặt chắc chắn, đảm bảo an toàn hơn so với cố định.

Không những vậy, dùng mái xếp di động còn tiện ích hơn rất nhiều khi người dùng có thể thông qua remote hoặc trục xoay để điều khiển mái xếp.

Với thiết kế di động, khi trời có gió lớn, bão giông hay đơn giản là không cần dùng đến. Người dùng có thể thu mái xếp gọn lại để tránh tình trạng gió làm mái xếp bị hư hỏng.

Mái xếp di động ngày nay đa dạng kiểu cách, màu sắc và mẫu mã của vải bạt cũng phong phú. Vì vậy mái xếp có thể được lựa chọn tùy ý theo sở thích, phù hợp với nơi lắp đặt.

Hiện tại trên thị trường, mái xếp di động lượn sóng là mẫu mái xếp được nhiều người dùng quan tâm và ưu tiên lựa chọn.

Gợi ý mẫu mái xếp di động lượn sóng đẹp nhất hiện nay

Mái xếp di động cho nhà để xe

Mái xếp di động cho nhà để xe được thiết kế với màu sắc nổi bật cùng khung sườn chắc chắn. Vải bạt là loại cao cấp, cản nắng nóng, bức xạ nhiệt và trời mưa lớn.

Màu sắc mái xếp nổi bật nên hạn chế hấp thụ nhiệt xuống các chiếc xe ở bên dưới. Điều này đồng nghĩa với việc lớp sơn xe ít bị hư hỏng hơn, độ bền cao.

Những mẫu mái xếp di động phổ biến hiện nay
Những mẫu mái xếp di động phổ biến hiện nay

Mái xếp di động lượn sóng cho hàng, quán

Mái xếp di động che chắn nắng mưa và làm cho không gian nhà hàng thêm nổi bật. Ở thiết kế mái xếp lượn sóng di động này, chất liệu vải bạt dày dặn cùng với màu sắc hài nổi bật. Sự hài hòa của mái che với khung cảnh tạo nên giá trị thẩm mỹ, thu hút khách.

Mái xếp bạt kéo lượn sóng nổi bật
Mái xếp bạt kéo lượn sóng nổi bật

Mái xếp di động sân vườn

Mái xếp di động sân vườn mang lại sự tiện dụng cao. Khi cần có thể kéo ra che mưa nắng, tận dụng tốt khoảng sân vườn để sinh hoạt, làm việc. Không sử dụng thì thu gọn lại một cách nhanh chóng.

 Mái xếp di động có dạng nào phổ biến?

Mái xếp di động sân hiện đại cho sân vườn

Bạn cò thể truy cập đến wesite maixepphuongtrang.com để tìm hiểu thêm cho mình những mẫu mái xếp di động hiện đại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo