Top 5 mẫu mái xếp sân thượng phổ biến

Giới thiệu Top 5 mẫu mái xếp sân thượng phổ biến

Sân thượng đối với những ngôi nhà ở thành phố là một nơi quan trọng. Nhiều gia đình sử dụng nó để tăng thêm diện tích sử dụng. Có thể dùng để phơi đồ, trồng cây, hoặc ngắm cảnh thư giãn. Để sử dụng được khoảng sân này hiệu quả cần phải lắp đặt thêm mái che. Có được mái che ai cũng yên tâm không còn lo mưa nắng ngoài trời. Tuy nhiên sử dụng mái che di đông mang lại tiện ích hơn cả. Nó có ưu điểm là linh hoạt, có thể kéo ra, thu gọn lại tùy thời tiết. Doanh nghiệp Phương Trang chuyên cung cấp các loại mái che di động trên cả nước. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn Top 5 mẫu mái xếp sân thượng phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu mái xếp sân thượng cứng cáp

Mẫu mái xếp được dựng khung sườn chắc chắn cùng phần bạt chất liệu cao cấp, dày dặn. Phần mái xếp này che chắn cho sân thường rất tốt, đảm bảo mọi sinh hoạt trên sân thượng đều có thể diễn ra bình thường, không bị nắng, mưa hay gió lớn gây khó chịu.

 Top 5 mẫu mái xếp sân thượng chắc chắn bạn sẽ thích

Mái xếp sân thường với kiểu dáng chắc chắn

Mái xếp sân thượng cao cấp với kích thước nhỏ

Với những nơi có diện tích sân thượng nhỏ hẹp nhưng vẫn muốn lắp đặt , đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Mái xếp được dựng khung sườn vững chắc cùng phần bạt che chắn lượn sóng ấn tượng. mái che được tạo thành từng khung để người dùng có thể khiển thu gọn phần mái tại vị trí nào đó nếu cần.

Mái xếp lượn sóng độc đáo
Mái xếp lượn sóng độc đáo

Mẫu mái che nhiều màu sắc

Mái che di động nhiều màu sắc
Mái che di động nhiều màu sắc

Mái xếp sân thượng có thiết kế độc đáo

Thiết kế mái hiên che sân thượng với kiểu dáng độc đáo, mới lạ cùng một màu sắc tươi tắn. Không những vậy, phần khung sườn của mái hiên được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 Top 5 mẫu mái xếp sân thượng chắc chắn bạn sẽ thích

Thiết kế mái hiên xếp với kiểu dáng độc đáo

Mái xếp sân thượng kiểu truyền thống

Thiết kế sân thượng không cầu kỳ, chính màu trắng của bạt và khung sườn mái xếp màu đen đã tạo điểm nhấn. Chất liệu cao cấp đã làm cho phần mái xếp có thể sử dụng lâu bền, không bị bám bụi nhiều và mang lại hiệu quả che nắng, che mưa rất tốt.

Mái che bạt kéo tiện dụng
Mái che bạt kéo tiện dụng

Mái xếp sân thượng thiết kế hiện đại

Mái xếp sân thượng được thiết kế kiểu dáng hiện đại và chắc chắn, các chất liệu cao cấp giúp có khả năng che chắn tốt, dễ điều khiển. Độ bền của mái hiên được đánh giá cao.

Trên đây là những mẫu mái xếp sân thượng mà Mái xếp Phương Trang muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua địa chỉ website maixepphuongtrang.vn để được chúng tôi tư vấn về sản phẩm và các dịch vụ rõ nhất cho các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo