Mái che di động thông minh

Mái che di động đã trở thành sản phẩm bán chạy trong nhiều năm nay. Nó ra đời làm thay đổi thói quen trong xây dựng và kinh doanh. Sự linh hoạt của nó được tận dụng triệt để tạo ra giá trị sống mới. Mái che được ứng dụng vào nhiều mặt của cuộc sống. Để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa đã cho ra đời dòng mái che di động thông minh. Sự tích hợp mô tơ cuốn tự động đã làm tăng tính tiện dụng của mái che. Những tấm bạt xếp tới cả ngàn mét vuông không còn làm cực nhọc cho người dùng. Chỉ một thao tác điều khiển đã xử lý xong yêu cầu đóng hoặc mở mái che.

Mái xếp di động lượn sóng thông minh
Mái xếp di động lượn sóng thông minh

Mái che di động thông minh là gì?

Mái che di động tự động hay mái che thông minh là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay.Trước đây mái che di động được trợ lực bằng tay quay hoặc ròng rọc cuốn. Mái che mới được thiết kế dây cáp đặc biệt chắc chắn để sử dụng máy cuốn. Điều này cần lưu ý chất lượng dây cáp phải thật tốt để sử dụng được bền lâu. Và tránh sự cố đứt dây nếu cáp quá mỏng, yếu. Bên cạnh đó cũng thường xuyên phải kiểm tra tránh nhiễm nước, chập điện.

Ưu điểm

Về ưu điểm, có thể nói mái che di động tự động hiện đại hơn và mang đến khá nhiều lợi thế trong sử dụng.

Thứ nhất, mái che di động tự động mang đến diện mạo sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Thực tế cho thấy, khách hàng thích các dịch vụ kinh doanh hàng quán sử dụng các thiết bị hiện đại.

Thứ hai, mái che di động tự động tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Thay vì quay tay mất thời gian như trước, bạn có thể dễ dàng thao tác kéo ra hay cuộn mái che vào bằng remote điều khiển từ xa.

Thứ ba, nhờ tính tự động hóa mà việc lắp đặt tự động không phụ thuộc nhiều vào không gian, độ cao. Như vậy việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Mái che di động tự động mang đến nhiều ưu điểm sử dụng
Mái che di động tự động mang đến nhiều ưu điểm sử dụng

 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, di động tự động cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ. Chủ yếu là phát sinh thêm chi phí tiền điện, giá thành cao hơn mái che di động thủ công.

Ngoài ra, bạn rất có thể sẽ mất phí bảo trì máy móc thường xuyên. Tránh sử dụng những thiết bị kém chất lượng. Để khắc phục vấn đề này, bạn nên tìm đến các điểm cung cấp mái che uy tín trên thị trường như Phương Trang.

Tại mái xếp Phương Trang, các loại mái che di động tự động đều có hệ thống máy nhập khẩu chất lượng cao, giá cả lại phải chăng. Ngay khi có nhu cầu, đừng quên truy cập maixepphuongtrang.vn tìm hiểu chi tiết dịch vụ mình cần. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo