Có thể tiết kiệm 30% chi phí nếu được tư vấn hợp lý khi dùng mái xếp, mái hiên

Chọn mái xếp, mái hiên sao cho đẹp, sao cho chất lượng chưa đủ. Bạn còn phải biết chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng; kiến trúc để vừa tăng thẩm mỹ và tiết kiệm.

Nếu được tư vấn hợp lý tiết kiệm chi phí lên đến 30%, tại sao không?

Với những tính năng cơ bản như che nắng che mưa; kết hợp sự cải tiến hơn trong mẫu mã; không lại gì khi mà mái xếp di động; mái hiên di động hay mái che di động đang dần được sử dụng rất nhiều từ nhà ở; hàng quán cho đến các khu thương mại.

Mái hiên di động Phương Trang

Bạn có thể tiết kiệm 30% chi phí nếu được tư vấn hợp lý khi dùng mái xếp, mái hiên di động

Tuy nhiên rất nhiều người đang nghĩ rằng mái che thì chọn sao chẳng được mà quên mất rằng nếu chọn lựa không phù hợp không chỉ làm không gian kém phần thẩm mỹ mà còn mất thêm những khoản chi phí không đáng mất. Nếu được tư vấn một cách cụ thể từ người am hiểu, bạn sẽ thấy bất ngờ.

Ví dụ như nhà bạn ở hướng đón gió không; có trực tiếp đón nắng không và bạn đang muốn tìm loại mái nào tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Nếu để mái che truyền thống thì không đáp ứng được kỳ vọng này mái xếp thông minh có thể thả ra thu vào là lựa chọn hợp lý hơn cả, chưa kể còn có màu sắc phù hợp với màu sơn của nhà.

Tiết kiệm chi phí khi lắp đặt máy xếp cho cơ sở kinh doanh

Đối với nhà hàng, quán xá kinh doanh thường chú trọng đến tính thẩm mỹ, cần sự bắt mắt, sang trọng thì chắc chắn với những mái truyền thống hạn chế về màu sắc sẽ thua xa mái xếp lượn sóng hiện đại, có thể tuỳ ý chọn lựa màu sắc, hoa văn theo ý thích cá nhân.

Bạn có thể tiết kiệm 30% chi phí nếu được tư vấn hợp lý khi dùng mái xếp, mái hiên di động

Bạn có thể tiết kiệm 30% chi phí nếu được tư vấn hợp lý khi dùng mái xếp di động, mái hiên di động

Chưa kể diện tích thật sự cần mái che là bao nhiêu; có nhất thiết phải sử dụng chất liệu chống nóng cho một nơi quanh năm mát mẻ hay không…?

Bởi vậy; nếu dựa vào nhu cầu cụ thể của bản thân cùng với sự tư vấn của người am hiểu sản phẩm mái che; mái hiên bạn sẽ không chỉ chọn được loại phù hợp mà còn tiết kiệm được một phần chi phí “thừa”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tư vấn cho bạn; nếu không thật sự hiểu về đầy đủ các dòng mái che cũng như biết về kỹ thuật lắp đặt. Bạn có thể tìm đến một địa chỉ chuyên nghiệp; với đội ngũ giàu kinh nghiệm; am hiểu sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu mái làm sao cho phù hợp cả về chi phí và chủng loại.

Mái xếp Phương Trang – một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công và sản xuất mặt hàng mái hiên; mái xếp, hợp tác hơn ngàn khách hàng cung cấp những thiết kế đẳng cấp; độc đáo và sang trọng, Phương Trang đang ngày một khẳng định được thương hiệu; và nhận được không ít đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt mái hiên di động

Bạn có thể tiết kiệm 30% chi phí nếu được tư vấn hợp lý khi dùng mái xếp di động, mái hiên di động

Dịch vụ tại Phương Trang cung cấp các mặt hàng mái xếp, mái hiên, mái che di động, mái xếp lượn sóng… đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó Phương Trang sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp; am hiểu kiến thức; không ngừng nỗ lực; nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế. Vì vậy không khó gì để hiểu được nhu cầu từ phía khách hàng; cũng như đưa ra được tư vấn hợp lý nhất; phù hợp nhất và tối ưu chi phí nhất có thể cho từng khách hàng.

Mái Xếp Phương Trang sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Đồng thời, tại mái xếp Phương Trang còn có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao; tận tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ đảm bảo cho việc thi công lắp đặt an toàn; và chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng giúp công trình bền đẹp; giảm đáng kể chi phí thay thế do hư hỏng và tác động của môi trường.

mái xếp quán ăn

Bạn có thể tiết kiệm 30% chi phí nếu được tư vấn hợp lý khi dùng mái xếp, mái hiên

Hơn thế, khi sử dụng dịch vụ mái xếp Phương Trang; quý khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành tận tâm từ một tập thể lớn thành công; với quy mô nhiều hệ thống cửa hàng trên khắp các quận huyện tại các tỉnh phía Nam.

Nếu quý khách đang quan tâm hay có nhu cầu lắp đặt mái xếp, mái hiên dành cho không gian riêng cho gia đình hoặc hàng quán của mình, có thể liên hệ trực tiếp đến Mái xếp Phương Trang qua hotline 0966059466 hoặc tham khảo website https://maixepphuongtrang.vn/ để được tư vấn miễn phí cũng như chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Zalo