Giá mái che di động

Tìm hiểu về giá mái che di động

Nhu cầu sử dụng mái che di động ở nước ta trong những năm gần đây ngày càng tăng. Bởi mọi người đều hiểu rõ tầm quan trọng của mái che di động đối với lĩnh vực kinh doanh. Vậy giá mái che di động giá bao nhiêu 1m là hợp lý, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Mái xếp di động giá rẻ cho mọi nhà
Mái xếp di động giá rẻ cho mọi nhà

Khung giá mái che di động phổ biến nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều bảng báo giá khác nhau. Bởi mỗi đơn vị sẽ có chiến lược kinh doanh và quy mô khác nhau nên cung cấp bảng báo giá khác nhau. Do đó, khi xem bảng giá bạn cần hỏi chi tiết cách tính giá. Nhận báo giá từ nhiều đơn vị, rồi đem đi phân tích, so sánh và lựa chọn mức giá phù hợp.

Cách tính giá có thể theo sản phẩm, theo bộ đối với các mái che gia đình nhỏ. Đối với hàng quán cần diện tích lắp đặt lớn sẽ tính trên đơn vị mét vuông. Bạn cũng cần xem xét tính giá đã bao gồm chi phí nhân công hay chưa.

Thông thường giá làm mái che bạt từ 400 ngàn tới 450 ngàn/1m. Và giá mái che này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

–         Kích thước mái che di động bạn cần thi công.  Theo đó, khi kích thước càng lớn thì đơn giá cho mỗi 1m sẽ giảm dần.

–         Chất liệu mái che: Gồm phần khung và vải bạt. Khung sắt dầy, chống gỉ giá cao hơn.  Bạt có chất lượng cao, có họa tiết đặc sắc sẽ có giá cao hơn so với bạt truyền thống.

–         Điểm thi công mái che.  Thông thường những đơn vị thi công mái che uy tín đều có bảng giá cố định và cụ thể. Trong khi đó những đơn vị mới thành lập thường có giá rẻ để thu hút khách hàng.

Tham khảo giá sản phẩm trước khi mua là điều cần thiết
Tham khảo giá sản phẩm trước khi mua là điều cần thiết

Phương Trang – Tự hào là đơn vị cung cấp mái che di động chất lượng

Nhắc đến đơn vị thi công mái che uy tín nhất tại nước ta, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới DNTN Cơ khí Phương Trang. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, đến nay, Phương Trang đã trở thành đối tác của nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà hàng trên cả nước.

Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ thi công mái che di động nhanh chóng, hiệu quả. Sản phẩm có chất lượng cao mà giá cả cực kỳ phải chăng nhất. Vì vậy, hãy đến với đơn vị Phương Trang để cảm nhận sự khác biệt rõ nét nhất trong chất lượng dịch vụ nhé!

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi mái che di động giá bao nhiêu 1m? Qua đó, hãy đến với maixephuongtrang.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn các mẫu mái che có chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp. Từ đó giúp cửa hàng, quán ăn của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo