Mái hiên di động quận 6

Mái che di động đã trở thành người bạn đồng hành với nhiều công trình nhà ở, quán xá. Có nhiều loại mái che như: Mái hiên di động, mái xếp lượn sóng, mái thả bạt, mái vòm… Trong đó  Mái hiên di động quận 6 được người dân tin dùng. Trước hết là bởi khả năng che nắng, mưa hiệu quả. Nó còn rất tiện dụng, mở ra hoặc nhanh chóng cuốn lại gọn gàng khi không cần thiết. Bên cạnh đó, mái che còn mang tính thẩm mỹ cao. Màu sắc nổi bật, hoa văn độc đáo, dễ dàng in ấn quảng cáo, biểu tượng làm đẹp không gian.

Mái hiên di động quận 6
Mái hiên di động quận 6

Mái hiên di động giúp tận dụng không gian để buôn bán thuận tiện. Nó thích hợp cho những quán ven đường làm nơi uống cafe sáng, thư giãn cùng không gian phố xá. Đối với các hộ gia đình, nó giúp che mưa hắt vào trong nhà. Tạo thêm một nơi để hóng mát mỗi buổi chiều.

Cũng có thể dùng mái xếp di động để che hiên nhà. Mái che này là dạng bạt xếp nếp như hình con sóng. Khả năng che chắn tốt, độ bền cao.

DNCK Phương Trang có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường mái che di động. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giỏi nghề,  làm việc hết lòng vì khách hàng. Phương châm của chúng tôi: uy tín là nền tảng của sự thành công. Chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn gắn bó với lợi ích của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với Phương Trang theo Hotline: 08 66 841 507 – 0966 059 466 để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo