Mái che di động chữ A đẹp

Mái che di động có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có những loại như mái hiên di động, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái thả… Còn có mái che di động chữ A đẹp là sản phẩm được nhiều gia đình có sân vườn lựa chọn. Mái che này cũng thích hợp với quán cà phê sân vườn, khu nghỉ dưỡng…

Loại mái che chữ A được thiết kế cách điệu, cá tính, mang lại sự mới lạ cho người sử dụng. Có hai loại mái chữ A với thiết kế chân đế khác nhau. Một loại được gắn cố định đế xuống sân và một loại có khả năng xê dịch đi. Chân đế của nó được gắn thêm bánh xe có thể tùy ý di chuyển đến nơi khác. Bánh xe được gắn chốt khóa cài cố định, hoặc di chuyển.

Mái che di động chữ A đẹp
Mái che di động chữ A đẹp

Những đặc điểm của mái che chữ A

–  Trước hết phải kể đến công dụng cơ bản cũng là quan trọng nhất che mưa, che nắng. Nó thích ứng với nhiều diện tích, nhiều không gian, vị trí khác nhau.

–  Sản phẩm có thiết kế đơn giản, chúng không phải là mái che được gắn trực tiếp vào mặt bằng nhà. Thiết kế độc lập của nó cộng thêm có bánh xe đẩy nên bạn có thể linh hoạt sử dụng. Bạn có thể di chuyển nó từ nơi này đến nơi khác một cách linh hoạt, nhẹ nhàng.

–  Kích thước của mái che rộng nên có thể đảm bảo cho sự mát mẻ của mặt bằng. Nó giúp che chắn tối ưu, sản phẩm chỉ sử dụng khi cần thiết nên có thời gian sử dụng được lâu dài.

–  Sản phẩm có giá cả phải chăng, lắp ráp và thi công dễ dàng.

–  Thiết kế của mái che rất mới lạ, đầy đủ màu sắc. Có những gam màu nhẹ nhàng như xanh da trời, xanh biển,…đến những gam màu nóng nổi bật như đỏ, vàng, tím, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Chính nhờ có bộ khung cứng cáp, chắc chắn, với chất liệu vượt trổi và màu sắc phong phú, bắt mắt cùng khả năng linh hoạt khi sử dụng mà mái che di động chữ A được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Mái che sẽ thực sự là sản phẩm đáng để khách hàng trải nghiệm.

Hãy liên hệ tới Phương Trang, Quý vị sẽ thấy sự khác biệt với các đơn vị thi công mái che di động chữ A khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo