Thi công mái vòm quận 7

Doanh nghiệp cơ khí Phương Trang nhận thi công mái vòm quận 7 và các quận huyện khác tại TPHCM. Mái vòm là một thiết kế mái che đặc biệt mang hơi thở từ phương tây. Nó được dùng để che chắn cho các cửa sổ, cửa ra vào của các khách sạn lớn, nhà biệt thự… Mái che này mang lại cảm giác sang trọng và đẹp mắt. Sự kết hợp của màu sắc, hình dáng mái vòm cùng kiến trúc tòa nhà tạo nên nét độc đáo của công trình. Quận 7 là một khu vực tập trung rất nhiều nhà cao tầng, biệt thự, với mức sống khá cao. Nhiều cư dân là người nước ngoài sinh sống, rất ưa chuộng sản phẩm mái che này.

 

Mái vòm che cửa sổ đơn giản
Mái vòm che cửa sổ đơn giản

DNTN Cơ khí Phương Trang với kinh nghiệm gần 15 năm làm mái che, mái vòm, mái xếp di động. Chúng tôi màn đến những sản phẩm chất lượng cao. Thời gian bảo hành lâu dài, tuổi thọ mái che hơn 10 năm. Chất liệu và kiểu dáng rất đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách. Giá cả các sản phẩm có nhiều mức, phù hợp túi tiền, tiết kiệm chi phí lắp đặt. Có đủ các loại mặt hàng từ bình dân đến cao cấp.

Ngoài ra Phương Trang còn nhận sửa chữa, thay thế linh kiện mái xếp, mái hiên, mái bạt kéo di động. Nhận thanh lý, trao đổi mái che cũ mới, giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái vòm cho ngôi nhà của mình, vui lòng liên hệ với Phương Trang qua Hotline: 08 66 841 507 – 0966 059 466 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo