Mái che giếng trời di động là gì?

Nhiều năm gần đây, nhu cầu sử dụng mái che di động ở nước ta ngày càng tăng. Tuy nhiên, người ta hầu như chỉ biết đến mái che cho các dịch vụ hàng quán hay nhà cửa bình thường. Nhưng sản phẩm này còn có thể dùng để lưu thông không khí và lấy ánh sáng vào nhà. vậy Mái che giếng trời di động là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm và công năng của nó nhé.

Mái che giếng trời di động cho gia đình
Mái che giếng trời di động cho gia đình

.

Giếng trời là gì?

Giếng trời là một vị trí quan trọng của hầu hết ngôi nhà hay tòa nhà cao ốc. Nó là một nơi giúp lưu thông không khí và lấy ánh sáng. Nói một cách đơn giản, giếng trời được hiểu làm một khoảng không gian hở từ mái thông xuống dưới nhà. Tùy vào điều kiện mà có ngôi nhà sẽ có giếng trời, có nhà không có. Thông thường, phần lớn là những ngôi nhà ở phố hoặc ngôi nhà ở khu vực nhà mọc san sát nhau sẽ có thiết kế giếng trời.

Công dụng chủ yếu của giếng trời là để thông gió và đón ánh sáng vào nhà. Tuy nhiên, một số quan niệm cho rằng, giếng trời phải nằm đúng phong thủy mới mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tại sao nên lựa chọn mái che giếng trời di động?

Giếng trời là vị trí quan trọng, nó cũng là nơi giúp giao hòa không khí trong và ngoài nhà. Thời tiết khí hậu cũng ảnh hưởng đến nhà cửa qua vị trí này. Khi trời mưa gió giếng trời cần được đóng lại, để tránh nước mưa và bụi rơi vào nhà. Mái che giếng trời di động mang đến những lợi ích sau:

–         Tính tiện lợi cao, người dùng có thể kéo ra hay đóng vào tùy vào nhu cầu trong ngày. Ví dụ trời nắng nóng nên mở ra để đón gió mát, trời mưa đóng vào tránh làm dơ nhà,…

–         Mái che di động hiện nay có độ bền cao, tiết kiệm chi phí bảo trì

–         Thi công nhanh, chi phí lắp đặt phải chăng

Mái che nhựa dẻo Polycarbonate được dùng làm giếng trời thông minh
Mái che nhựa dẻo Polycarbonate được dùng làm giếng trời thông minh

Thi công mái che giếng trời di động ở đâu chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu che giếng trời tiện lợi nhất cho các ngôi nhà phố, hiện nay mái xếp Phương Trang đã cung cấp giếng trời. Lựa chọn giếng trời tại Phương Trang, bạn lập tức nhận được nhiều ưu thế:

–         Ấn tượng với mẫu mã thiết kế đẹp mắt

–         Vật tư loại 1 mang đến chất lượng sử dụng cao, bền bỉ với thời gian

–         Chi phí lắp đặt phải chăng, chế độ bảo hành chu đáo

Muốn tham khảo chi tiết dịch vụ và giá cụ thể, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 059 466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo