Có nên mua lại mái xếp cũ để sử dụng hay không?

Hiện nay mái che di động được dùng phổ biến trên toàn quốc. Nó xuất hiện trên khắp nẻo đường và trở nên quen thuộc. Mái che di động có nhiều loại: Mái xếp bạt kéo, mái hiên di động tay quay, mái vòm, mái trượt… Chi phí cho những sản phẩm tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà cung cấp. Ngoài việc lắp đặt các sản phẩm mới 100%, khách hàng có thể quan tâm đến hàng đã qua sử dụng. Thị trường này khá phong phú và nhiều lựa chọn, phù hợp túi tiền. Nếu khéo chọn bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ mái che bền đẹp với giá hạt dẻ! Có nên mua lại mái xếp cũ để sử dụng hay không? Câu trả lời này tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Ưu nhược điểm khi dùng mái xếp

Ưu điểm của mái xếp cũ đó là giá thành rẻ hơn so với việc lắp đặt hệ thống mới. Có những mái che mới chỉ sử dụng thời gian ngắn, khấu hao chưa nhiều. Đồng thời chất lượng khung dầy, không gỉ, mái che là loại bạt tốt. Để giảm chi phí cho hàng mới, bạn hoàn toàn có thể mua lại những mái xếp cũ.

Tuy nhiên cũng cần xem xét kỹ những nhược điểm có thể có của mái che cũ như: Khung sắt đã bị gỉ sét, ăn mòn hay chưa? Điều này liên quan đến khả năng chịu, dễ gãy đổ khi gió to, mưa lớn. Phần vải bạt của mái xếp còn độ dẻo dai, hay đã bị giòn, dễ rách?

Điều cần lưu ý là kích thước của mái xếp cũ có phù hợp với vị trí mà bạn định lắp đặt hay không?

Có nên mua lại mái xếp cũ để sử dụng hay không?
Có nên mua lại mái xếp cũ để sử dụng hay không?

Lắp đặt mái xếp mới có thật sự đắt?

Chúng ta luôn nghĩ rằng việc lắp đặt mới hoàn toàn sẽ đắt hơn gấp nhiều lần so với lắp đặt mái xếp cũ. Tuy nhiên, suy nghĩ đó còn nhiều sai lệch, vì:

Thời gian sử dụng mái xếp di động cũ sẽ không cao, có thể phải thay thế linh kiện. Trong khi đó, mới lại có độ bền lên đến nhiều năm liền, không phải thay thế, sửa chữa nhiều. Đặc biệt lắp đặt mái xếp mới, đơn vị thi công sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng cho công trình.

Giá của mái xếp cũ không rẻ hơn nhiều so với lựa chọn vật liệu và thi công mái xếp mới. Trong khi đó, mái xếp mới không mất tiền thay thế, sửa chữa. Việc thay thế, sửa chữa và gia cố mái xếp cũ có thể tốn nhiều chi phí hơn cả lắp mái xếp mới.

Khi thi công mái xếp mới thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại vải bật, mẫu mã mà mình thích.

 Có nên mua lại mái xếp cũ để sử dụng hay không?

Lắp đặt mái xếp mới mang đến nhiều lợi ích

Lựa chọn đơn vị lắp đặt mái xếp

Doanh nghiệp Phương Trang nhận cung cấp lắp đặt các loại mái che di động cũ mới. Chúng tôi có dòng mái che thanh lý với giá rẻ, chất lượng khá tốt. Sử dụng mặt hàng này giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả che chắn tốt. Chúng tôi tư vấn đầy đủ về chi tiết các loại sản phẩm theo nhu cầu quý khách.

Với trên 15 năm hoạt động làm nghề, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Liên hệ với Phương Trang theo hotline: 0966 059 466. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo