Mái xếp Dê tươi vĩnh lộc 5 – 26 Khổng tử

Công trình mái xếp dê tươi Vĩnh Lộc 5 được doanh nghiệp Phương Trang thi công. Đây là một trong chuỗi quán nhậu của ông chủ chuyên kinh doanh món nhậu thịt dê. Tiếp nối từ những thành công của các cửa hàng trước, Phương Trang lại đồng hành cùng chủ quán này. Chất lượng các công trình trước là tiền đề hợp tác lâu dài giữa khách hàng và nhà cung cấp. Vị trí quán tọa lạc tại 26 Khổng tử, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh

Công trình mái che di động cho quán dê tươi Vĩnh Lộc 5
Công trình mái che di động cho quán dê tươi Vĩnh Lộc 5

Một số chi tiết về công trình mái xếp dê tươi vĩnh lộc 5

Diện tích mái xếp di động lên tới 2000 mét vuông, thiết kế thành 2 mái. Mỗi mái 2 tầng mái xếp đủ độ dốc cho lượng nước mưa lớn thoát xuống. Toàn bộ mái xếp làm cao vượt qua khu nhà bếp. Nó bao trùm khu nhà bếp, kho đựng bia, thực phầm, phòng ở cho nhân viên, …

Mái che phủ toàn bộ khuôn viên từ cổng vào cho tới nhà bếp, phòng ở nhân viên. Bao gồm cả khu vực thực phẩm, nguyên liệu đều được che phủ an toàn.

Chúng tôi nhận mặt bằng này thì toàn bộ khu đất là chỉ có 1 căn nhà nhỏ, và hiện tại đang làm nhà bếp và quầy thu ngân, bên dưới là đất gồ ghề có nhều cây cối. Một số cây chúng tôi đã chặt bỏ. Chúng tôi thi công mái xếp dê tươi vĩnh lộc 5 trong vòng 2 tháng trời từ lúc nhận bàn giao mặt bằng.

mái che cao ráo, thông thoáng
mái che cao ráo, thông thoáng

Toàn bộ khung làm cột chống bằng thép không gỉ vuông 100×100 dày 2 ly. Nóc cao nhất là 8m, và chỗ thấp nhất là 5.5m. Khung phẹc phía trên làm giá đỡ cho mái xếp là thép không gỉ 4×8 dầy 1.4 ly. Quá hoành tráng phải không Quý vị. Mái bạt xếp bên trên làm bằng bạt chống nóng Hàn Quốc.

Đến nay doanh nghiệp Phương Trang đã cùng ông chủ quán xây dựng nên chuỗi quán nhậu nổi tiếng tại TPHCM. Hệ thống dê tươi vĩnh lộc với hơn 10 chi nhanh đã mang dấu ấn của Mái xếp Phương Trang. Sự tín nhiệm của khách hàng luôn là động lực cho đơn vị chúng tôi. Ngày một cải tiến, phát triển, nâng cao chất lượng mái che để phục vụ quý khách.

Zalo