Mua mái hiên di động cũ tphcm ở đâu đảm bảo chất lượng?

Sử dụng lại đồ cũ là một biện pháp giúp giảm thiểu chi phí được nhiều người áp dụng. Có nhiều mặt hàng dù là đồ cũ nhưng vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng. Mái che di động cũng là một mặt hàng có thể tái sử dụng nếu biết cách xem xét chọn mua. Mái che di động có nhiều loại như mái xếp, mái hiên, mái vòm,… Mua mái hiên di động cũ tphcm ở đâu đảm bảo chất lượng? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tận dụng mái xếp di động cũ để giảm chi phí
Tận dụng mái xếp di động cũ để giảm chi phí

Có nên sử dụng lại mái che di động cũ? 

Thực tế ở thành phố Hồ Chí Minh, một ngày có rất nhiều các di động được thanh lý. Trong đó có nhiều bộ mái che còn rất mới và đẹp. Có thể vì muốn đổi kiểu dáng, hoặc ngừng kinh doanh…Do đó để tìm kiếm mái che tốt cũng không khó. Nếu biết cách chọn lọc, sử dụng sản phẩm cũ vừa không ảnh hưởng chất lượng lại vừa tiết kiệm nhiều chi phí.

Các tiêu chí khách hàng cần lưu ý khi mua mái hiên di động cũ tphcm

Kiểm tra chất lượng

Chất lượng là một trong những yếu tố mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm. Trong đó, mái che di động cũng không ngoại lệ. Khách hàng cần chú ý kỹ đến chất lượng xem còn sử dụng tốt không. Xem khung kèo có chắc chắn không, có bị hoen gỉ hay không? Xem độ bền dai của vải bạt mái che. Điều quan trọng nữa là xem kích thước của mái che cũ có phù hợp với nơi bạn muốn lắp đặt. Màu sắc mái che có hợp với không gian của bạn hay không. Đó là một vài yếu tố khi kiểm tra tình trạng của mái che cũ.

So sánh giá thành

Bên cạnh chất lượng, giá thành khi mua lại mái hiên di động cũ cũng rất quan trọng, nhất là khi tại thị trường tphcm có quá nhiều nơi thanh lý lại mái hiên cũ.

Để mua được hàng chất lượng, giá tốt, bạn nên tham khảo và giá thành của cùng những mẫu mã mái hiện ở nhiều nơi khác nhau.

Mua mái hiên di động cũ tphcm ở đâu đảm bảo chất lượng?
Mua mái hiên di động cũ tphcm ở đâu đảm bảo chất lượng?

Chọn điểm cung cấp mái hiên di động cũ uy tín

Tiêu chí thứ ba mà khách hàng không thể bỏ qua khi chọn mua lại mái hiên di động cũ là nên chọn điểm cung cấp thật uy tín trên thị trường.

Tại tphcm, mái xếp Phương Trang đang là một trong những cái tên được nhiều chủ kinh doanh quan tâm. Không chỉ cung cấp các thiết kế mái hiên theo yêu cầu, Phương Trang cũng là nơi cung cấp mái hiên di động cũ có chất lượng, giá cả phải chăng.

Với nhiều chi nhánh trên khắp các quận Sài Gòn, các khách hàng còn có thể liên hệ trực tiếp qua web maixepphuongtrang.vn để nhận thêm tư vấn miễn phí. Đừng quên đồng hành cùng mái xếp Phương Trang để tiết kiệm túi tiền của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo