Lắp đặt mái hiên di động quận 10

Đơn vị thi công, lắp đặt mái hiên di động quận 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học, nhà hàng, quán ăn, và các địa điểm công cộng. Với sự phát triển về kinh tế, đông đảo về dân cư đã mở ra nhu cầu về mái che di động. Doanh nghiệp Phương trang là đơn vị thi công, lắp đặt mái hiên di động quận 10 uy tín.

Mái che truyền thống không thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng, sử dụng cứng nhắc. Mái che di động thực sự sẽ là sản phẩm hữu ích đối với mọi công trình. Nó vừa che mưa, che nắng hiệu quả, vừa có thể dễ dàng cuộn vào hay thả ra. Điều này khắc phục tính bất tiện của những sản phẩm cố định.

Hãy tưởng tượng nếu bạn đang vui vẻ ngồi trò chuyện cùng gia đình trên sân thượng, thời tiết bỗng dưng trở xấu, mưa đột ngột sẽ làm gián đoạn câu chuyện của bạn. Mái hiên sẽ khắc phục điều này chỉ với vài động tác cơ bản mà vẫn đảm bảo về mỹ quan, sự gần gũi với thiên nhiên.

Mái che di động có nhiều dòng sản phẩm. Phổ biến tại các gia đình là mái hiên di động trước cửa nhà. Mái che sân thượng, mái che cửa sổ, mái che sân vườn cũng được nhiều gia đình sử dụng. Đối với quán xá thì chuộng hơn dòng sản phẩm mái xếp tiện dụng. Mái xếp di động đặc biệt thích hợp cho quán ăn, uống ngoài trời.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc cho khách hàng tùy ý lựa chọn.

mẫu mái hiên di động
mẫu mái hiên di động

Độ bền của mái che di động

Mái che được kết cấu từ bộ khung sắt thép dầy, chắc chắn. Bạt của mái che được sử dụng loại dầy 2-3 lớp. Có nhiều loại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Mái che di động có độ bền lên đến hơn mười năm. Các sản phẩm đều được bảo hành, bảo trì đầy đủ để nâng cao công dụng, độ bền.

Với ưu điểm thi công đơn giản, thuận tiện giúp nhanh chóng trong lắp đặt. Chỉ trong một thời gian ngắn mà mọi yêu cầu thi công của khách hàng sẽ được đáp ứng với chi phí hợp lý nhất.

Có thể dễ dàng nhận thấy, ngoài công dụng che mưa, che nắng, mái hiên di động còn đem lại cho khách hàng những tính năng hữu ích khác, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa chi phí thi công rẻ. Sản phẩm chắc chắn sẽ dành được sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng.

Phương Trang luôn đi tiên phong phong trong việc cách tân mãu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá cả cho mái hiên di động Quận 10. Sao không gọi cho chúng tôi để biết sự khác biệt nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo