Giá mái hiên di động

Mái hiên di động hiện nay được nhiều gia đình và hộ kinh doanh sử dụng. Nó trở thành xu hướng mới trong xây dựng và sử dụng không gian. Sản phẩm này mang lại tính ứng dụng cao, phù hợp với nhà phố và kinh doanh mặt bằng. Cùng với nhu cầu là các nhà cung cấp phát triển mạnh để tham gia thị trường. Giá mái hiên di động cũng phong phú và nhiều mức phù hợp với chất lượng sản phẩm. Để hiểu hơn về đặc tính sản phẩm và giá cả của nó, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 Mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m, bạn đã biết chưa?

Giá mái hiên di động hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều bảng báo giá . Điều này đã khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết mức giá nào phù hợp? Thông thường mái hiên di động loại 1 dao động từ 300 ngàn tới 400 ngàn đồng/m2. (Đây là mức giá đã bao gồm phí lắp đặt và vận chuyển). Mái hiên di động loại 2 có giá khoảng từ 200 ngàn đến 300 ngàn đồng/m2.

Mức chi phí cho mái hiên di động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đơn vị thi công, thời điểm lắp đặt, chất liệu, kiểu dáng, kích thước mái hiên… Giá sản phẩm có thể được tính theo bộ đối với các hộ gia đình thi công mái che nhỏ. Tuy nhiên vẫn trên cơ sở tính theo mét vuông.

Công trình càng lớn thì gia chủ sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt. Giá sẽ giảm trên đơn vị mét vuông cho cả công trình. Nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm không qua trung gian thì giá sẽ tốt hơn.

Mái hiên di động tay quay hiện đại
Mái hiên di động tay quay hiện đại

Kinh nghiệm để có mức giá tốt nhất cho sản phẩm mái che di động

Để có được mức giá di động tốt, các bạn nên đồng hành cùng đơn vị thi công uy tín. Đặc biệt là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công mái hiên lâu năm trên thị trường. Bởi đây là những đơn vị cung cấp bảng báo giá sản phẩm cụ thể, rõ ràng và niêm yết trên từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, những đơn vị này còn cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao và sở hữu đội ngũ nhân viên thợ thi công lành nghề. Tin rằng mái hiên di động sau khi lắp đặt sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn hơn và tạo không gian thoáng mát.

Bên cạnh đó bạn cần có tìm hiểu kỹ và có cam kết hợp đồng trước khi thi công. Điều này tránh cho bạn phải trả thêm chi phí ngoài hợp đồng. Đồng thời bạn cũng được hưởng chế độ khuyến mãi, hậu mãi đầy đủ.

Giá mái che di động phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá mái che di động phụ thuộc nhiều yếu tố

Trên đây đã chia sẻ lý giải câu hỏi mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m? Qua đó, để có được giá mái hiên di động cạnh tranh nhất, các bạn hãy ghé ngay tới maixepphuongtrang.vn. Đơn vị chúng tôi tự hào mang tới cho bạn những sản phẩm mái hiên đảm bảo chất lượng cao và giá cả ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo