Mái hiên di động nhà hàng

Tầm quan trọng của mái hiên di động nhà hàng

Đã từ lâu mái hiên di động đi vào đời sống của nhiều người dân. Những ngôi nhà phố, nhà hàng đều quan ưa chuộng sản phẩm này. Nó không những giúp che chắn tốt không gian, mà còn mở rộng diện tích buôn bán. Đối với các hộ kinh doanh hàng quán cần mặt tiền rất cần sự linh hoạt của mái che này.

Mái hiên di động được thiết kế đơn giản nhưng rất thuận tiện sử dụng. Mái che được trợ lực bằng tay quay hoặc mô tơ cuốn. Bạn có thể chọn mái hiên dạng cuốn hoặc mái xếp di động đều đẹp. Tùy vào địa hình và sở thích mà khách hàng chọn sản phẩm phù hợp.

 Các lý do nên so sánh giá thi công mái hiên di dộng nhà hàng?

Sử dụng mái hiên di động giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Mái che di động có chi phí thấp hơn mái che cố định vì các lý do sau. Mái che cố định phải xây dựng nặng nề, giải phóng mặt bằng, chi phí nhân công đều cao. Mái che di động cấu tạo đơn giản chỉ bằng khung thép và vải bạt. Có thể hoàn thành mái che rộng đến ngàn mét vuông trong vòng 10 ngày. Mọi chi phí về nhân công và vật liệu đều rẻ hơn so với làm mái che truyền thống.

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy ý chọn lựa màu sắc, chất liệu mái che. Mái che mang diện mạo mới mẻ, thu hút như một vật trang trí ngoại thất.

 Các lý do nên so sánh giá thi công mái hiên di dộng nhà hàng?

Đơn vị thi công mái hiên di động nhà hàng uy tín

Thị trường mái che, mái hiên, mái xếp di động có nhiều nhà cung cấp. Tìm được đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo cho chất lượng công trình của bạn. Đồng thời bạn sẽ nhận được khuyến mãi, hậu mãi đầy đủ. Tránh mua phải hàng lỗi, kém chất lượng.

Cần tìm hiểu thông tin và so sánh tốt sẽ cho bạn đáp án chính xác về nhà thi công. Bởi những đơn vị uy tín thường cung cấp bảng giá thi công mái hiên công khai và cụ thể. Trong khi đó những cơ sở thi công mới thành lập thường cung cấp bảng giá dịch vụ rẻ bèo nhằm thu hút khách hàng.

Trên đây đã chia sẻ các lý do nên so sánh giá thi công mái hiên di động nhà hàng tại TPHCM. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm được nhiều thông tin hữu ích về vấn đề so sánh giá thi công mái hiên này.

Nếu bạn đang dự định lắp đặt mái hiên di động cho nhà hàng mình để tạo không gian thoáng mát thì hãy ghé ngay tới maixepphuongtrang.vn nhé! Đây là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp và thi công mái hiên di động nổi tiếng nhất tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo