Cung cấp mái xếp tại Cần Thơ

Đơn vị cung cấp mái xếp tại Cần Thơ

Bạn đang tìm nơi cung cấp mái xếp tại Cần Thơ ? Để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, chúng tôi giới thiệu DNCK Phương Trang. Đây là đơn vị cung mái xếp tốt nhất với mức giá cả cạnh tranh. Đến với Phương Trang bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm.

Phương Trang luôn tâm đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty lên đầu. Chúng tôi  sẽ uôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách. Các sản phẩm gồm có: Mái hiên di động tay quay, mái xếp bạt di động, mái che lấy sáng…

Mái xếp lượn sóng di động kiểu dáng đẹp
Mái xếp lượn sóng di động kiểu dáng đẹp

Ứng dụng của mái che di động
Cung cấp mái xếp tại Cần Thơ

  • Dùng che chắn trong các hộ gia đình. Có thể dùng làm mái che hiên nhà, che sân thượng, sân nhà, làm nhà xe, che ban công…
  • Che chắn không gian buôn bán. Các nhà hàng, quán nhậu lựa chọn lắp đặt mái xếp di động vì khả năng che chắn linh hoạt. Diện tích lắp đặp có thể lên đến ngàn mét vuông. Chi phí cho mái che tiết kiệm rất nhiều so với xây dựng những công trình cố định. Có thể tháo lắp, di dời đến địa điểm mới.

Mái che di động dễ dàng cuốn vào hay kéo ra để che nắng mưa. Chất liệu bạt có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho nhà luôn râm mát. Bạn có thể cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình.

Qua hơn 7 năm cung cấp mái xếp tại Cần Thơ, qua nhiều thời kỳ và thị hiếu khác nhau của khách hàng chúng tôi chuyên lắp đặt , sửa chữa các loại mái xếp, mái xếp di động, mái xếp chữ A cho nhà hàng khách sạn, siêu thị, nhà của khách hàng, quán cafe sân vườn, hồ bơi, khu nghỉ mát với giá rẻ và chất lượng tốt nhất . Đảm bảo bền , đẹp, thẩm mỹ , giá cả phải chăng và làm hài lòng quý khách .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo