Mái xếp giá rẻ Sài Gòn

Mái xếp di động là vật dụng không còn xa lạ với người dân hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như: nhà giữ xe, hội chợ, tổ chức hoạt động ngoài trời, nhà hàng, quán ăn, quán café…Để lựa chọn mái xếp phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn cần phải hiểu rõ về nó vì mỗi nơi được sử dụng đều có đặc điểm riêng. Phương Trang sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin cần biết về mái xếp và mái xếp giá rẻ Sài Gòn.

 Mái xếp giá rẻ Sài Gòn

Ứng dụng của mái xếp:

–         được sử dụng phổ biến nhất là các nhà hàng, quán ăn, quán cafe… chỉ che khi cần thiết.

–         Các ứng dụng khác như: mái che cho sân chơi trong các trường học. Mái che xếp di động cho những khu vực thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới.

–         Một số ứng dụng khác: bệnh viện, gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục

Ưu điểm của mái xếp: rất tiện dụng. Khi cần che nắng hay che mưa, bạn chỉ cần kéo nó ra là được, rất đơn giản và dễ dàng. Khi không cần thiết, bạn có thể xếp cất rất gọn gàng và nhanh chóng.

Cấu tạo mái xếp:

Cấu tạo bởi bộ khung và giàn mái che. Một tấm bạt to có các thanh đỡ bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau. Trên mỗi thanh có bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.

Chất liệu mái xếp :

–         Với bạt: có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp. Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.

–         Với thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.

–         Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái

–         Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Mái che di động giá rẻ
Mái che di động giá rẻ

 Cách sử dụng mái xếp:

–         Kéo tay

–         Kéo điện điều khiển công tắc (có dây) hoặc điều khiển từ xa (remote – không dây)

Mái xếp Phương Trang – nhà cung cấp mái xếp giá rẻ Sài Gòn

Phương Trang là doanh nghiệp làm mái che di động chuyên nghiệp gần 20 năm nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Mái xếp di động, mái hiên di động là chủ yếu. Còn có các loại mái vòm bạt, mái bạt kéo, mái che thả, mái nhựa lấy sáng. Các sản phẩm được bảo hành lên đến 36 tháng. Sản xuất, lắp đặt và thi công trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo giá thành tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái xếp giá rẻ Sài Gòn hãy liên hệ với Phương Trang. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá chi tiết đến quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo