3 mẫu mái che di động nhà hàng hiện đại

Dùng để hạn chế mưa nắng tác động trực tiếp hiện tại đang được nhiều người quan tâm. Hiện tại, mái che xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau, trong đó có nhà hàng. Vậy mái che nhà hàng mang đến những ưu điểm gì? Đâu là mẫu nhà hàng hiện đại? Mái xếp Phương Trang mời bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Một vài đặc điểm về mái che di động nhà hàng

Mái che di động có cách sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể cuốn gọn và buông ra chỉ bằng trục quay hoặc dây kéo. Mái che nhà hàng là hệ thống hiện đại giúp bảo vệ khuôn viên và sảnh nhà hàng khỏi những tác động trực tiếp từ thời tiết.

Mái che thường được thiết kế theo chiều ngang với phần khung sắt chắc chắn cùng vải bạt nhiều lớn có khả năng chống nắng và chống ngấm nước tốt.

Những mẫu mái che di động nhà hàng hiện đại 

Mái che di động nhà hàng sang trọng

Đây là một trong những thiết kế mái che di động có nét đẹp khỏe khoắn và sang trọng. Mái che được cấu tạo từ phần khung sắt chắc chắn với vải bạt màu vàng dày dặn. Nhà hàng có lắp đặt mẫu này đảm bảo mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời thiết kế cứng cáp này còn có khả năng chịu lực rất tốt, chống thấm và chống mưa nắng.

Mái che nhà hàng thiết kế sang trọng
Mái che nhà hàng thiết kế sang trọng

Mái che di động nhà hàng thiết kế đơn giản

Mẫu này không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp và tiện ích khi sử dụng. Thiết kế mái che cũng bao gồm phần khung sườn chắc chắn và vải bạt dày dặn, nhằm tạo ra hệ thống che chắn tốt nhất, hẹn chế tác động từ môi trường.

Mái che di động màu trắng tinh khôi, trang nhã
Mái che di động màu trắng tinh khôi, trang nhã

Thiết kế nhà hàng thoáng đãng

Mái che được thiết kế cao nên mang đến cho không gian sự thoải mái, thoáng mát. Thiết kế mái che di động kích thước lớn cho nhà hàng với khung sắt chắc chắn đảm bảo an toàn cho mọi người ngồi bên dưới.

Mái che nhà hàng cao ráo, thông thoáng
Mái che nhà hàng cao ráo, thông thoáng

Ngoài 3 mẫu mái che di động nhà hàng hiện đại giới thiệu ở trên, Phương Trang còn có nhiều loại mái che khác. Phổ biến nhất là mái hiên di động, được dùng cho các hộ gia đình. Mái che di động chữ A dùng cho quán cà phê sân vườn. Mái xếp lượn sóng bạt kéo thích hợp với địa hình rộng rãi. Mái trượt lấy sáng dùng cho giếng trời. Mái che dạng vòm dùng cho các quán cà phê sang trọng gắn liền tòa cao ốc, biệt thự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo