Ưu điểm của mái xếp Khánh Hòa do Phương Trang thi công

Khánh Hòa là nơi đang có ngành du lịch phát triển, có nhiều nhà hàng, quán ăn. Mái xếp di động là một giải pháp tiện lợi, an toàn, bền chắc theo thời gian. Nó rất thích hợp cho khuôn viên đẹp như trường học, nhà xe, khách sạn bể bơi, quán cà phê, quán nhậu, sân vườn, nhà hàng hoặc khu vui chơi giải trí hay sân thượng,… Giúp người sử dụng có thể điều chỉnh dễ dàng khi che nắng mưa bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tùy ý. Dòng mái xếp di động lượn sóng thích hợp với những khu ẩm thực ngoài trời hay hội chợ.

Các dịch vụ lắp đặt mái xếp Khánh Hòa của Phương Trang

Phương Trang cung cấp lắp đặt mới các dòng mái che di động, mái hiên, mái xếp… Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, khảo sát, tư vấn và báo giá .

Một số mẫu mái xếp đẹp

Mái che di động tiện ích cho kinh doanh
Mái che di động tiện ích cho kinh doanh

Mái xếp di động cho nhà hàng lớn

Mái xếp di động cho nhà hàng lớn

Ưu điểm của mái xếp Khánh Hòa do Phương Trang thi công
Ưu điểm của mái xếp Khánh Hòa do Phương Trang thi công

Điểm nổi bật của nhà cung cấp mái xếp Phương Trang

Mái xếp Phương Trang là nhà cung cấp các sản phẩm, mái che uy tín rất lớn ở khu vực TPHCM. Hiện nay mái xếp Phương Trang đã phát triển mạnh mẽ và nhận lắp đặt thi công trên toàn quốc. Phương Trang luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, có nhiều mẫu mã mái xếp đa dạng các chất liệu khác nhau cho quý khách lựa chọn. Kết cấu mái che vững chắc bằng sắt dày, chịu lực tốt. Bạt được nhập khẩu chất lượng cao, màu sắc phong phú, bền đẹp.

Phương Trang có đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, lành nghề. Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm về thi công mái xếp, mái hiên, mái xếp lượn sóng, mái vòm. Có nhiều mẫu thiết kế đẹp, chất lượng, vật liệu bền bỉ sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo