THI CÔNG MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUẬN 8

Đơn vị thi công Mái hiên di động quận 8

Doanh nghiệp cơ khí Phương Trang nhận thi công mái hiên di động quận 8 và các quận huyện của TPHCM. Phương Trang là đơn vị có nhiều năm sản xuất, lắp đặt các loại mái che di động. Các chi nhánh của chúng tôi có ở khắp mọi miền đất nước, mang đến các sản phẩm chất lượng, độ bền cao. Mọi sản phẩm đều được bảo hành, bảo trì đầy đủ. Chúng tôi có các loại mái hiên di động, mái xếp di động, bạt kéo, bạt xếp, mái che lấy sáng…

 

Mái hiên di động
Mái hiên di động

Những đặc tính của mái che di động

  • Linh hoạt trong sử dụng: Đây là ưu điểm lớn nhất của mái che di động so với mái che truyền thống. Nó không phải loại mái cố định che chắn, mà có thể thu gọn lại tùy ý. Sử dụng mái che di động gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác dễ chịu.
  • Tính thẩm mỹ cao: Mái che có nhiều kiểu dáng và mẫu mã, mái xếp, mái thả, mái lượn sóng, mái cuốn.. Vải bạt mái che có nhiều màu sắc đem lại sự tươi mới cho không gian. Mái che trở thành vật trang trí ngoại thất đặc biệt. Sự hài hòa của nó với các công trình cố định tạo ra điểm nhấn ấn tượng.
  • Giá thành phải chăng: Mái che di động có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, thời gian thi công nhanh chóng. Chi phí cho sản phẩm và nhân công đều rẻ hơn so với làm các công trình cố định.
  • Độ bền cao. Kết cấu khung bằng sắt thép bền bỉ, chịu được lực mưa to gió lớn. Chất liệu vải bạt dày, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Che mưa chắn nắng tốt, chống thấm dột, bảo vệ tốt cho con người và vật dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo